Nổi bật

VUG Dance Battle 2021: Không chỉ là cuộc thi!?

VUG Dance Battle được biết đến là một sân chơi giúp các bạn sinh viên thỏa sức với niềm đam mê vũ đạo. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, BTC đã đưa ra phương án dự thi online. Cách thức thi mới mẻ đó tưởng như sẽ làm khó các đội thi nhưng họ đã cho khán giả tận hưởng những sản phẩm nghệ thuật vô cùng ấn tượng. Một trong số đó có thể nhắc tới bài dự thi của Học viện Chính sách và Phát triển (APD).

 

Dream job – một vấn đề không mới cũng không cũ đã được các vận động viên đội tuyển Dance Battle APD khéo léo gửi gắm qua lời bài hát “Hướng dương” của nghệ sĩ trẻ Wowy. Thay vì sử dụng những những bài nhạc sôi động, các bạn trẻ tới từ CLB ADC Crew-Học viện Chính sách và Phát triển đã gửi tới BTC và khán giả một sản phẩm nhẹ nhàng nhưng ẩn sâu trong đó vẫn bùng lên ngọn lửa rực cháy của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Mỗi cá nhân đều có một ước mơ của riêng mình, nhưng bạn có sẵn sàng vượt qua tất cả để theo đuổi nó. Một bông hoa có đẹp tới đâu cũng không thể được công nhận nếu luôn thu mình trong bóng tối. Vậy tại sao chúng ta không đạp bỏ những rào cản để dấn thân và thay đổi chính mình, theo đuổi những đam mê.

 

Qua sản phẩm này, ta có thể thấy được thông điệp mà các vận động viên muốn gửi đến: “Hãy sống hết mình vì ước mơ, sống vì đam mê của bản thân mình. Hãy vượt qua tất cả bời vì đằng sau bức màn tối đó chính là khoảng trời bao la mà bạn từng mong muốn. Đừng biến đam mê của mình thành những trang nhật kí trong bóng tối, hãy biến nó trở thành những giây phút tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn”.

 

Hãy truy cập bit.ly/3teUVFH để theo dõi, thấu cảm từ tận sâu bên trong và tiếp tục ủng hộ cho đổi tuyển Học viện Chính sách và Phát triển tại VUG Dance Battle 2021.

 

Ảnh: BTC

Nên xem

Cầu thủ Viettel khiến cả đội xa lánh vì điều này

Viettel bước vào buổi tập thứ 2 tại Bangkok (Thái Lan) chuẩn bị cho trận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *