Nổi bật
Home / Giáo dục / Vì sao cuốn sách “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não” được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc?

Vì sao cuốn sách “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não” được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc?

Nhiều người học tiếng Anh trong một thời gian dài nhưng bị thất bại vì họ luôn cảm thấy học tiếng Anh rất khó nhớ và rối rắm. Với những người mất gốc lại càng khó khăn hơn khi việc học tiếng Ang ngày càng rơi vào bế tắc.

Theo Noam Chomsky, người được coi là cha đẻ của phương pháp dạy tiếng Anh hiện đại và cũng là một trong 20 bộ não vĩ đại nhất của thế kỷ 20 đã nghiên cứu và chỉ ra rằng con người tồn tại bộ máy học ngôn ngữ tự nhiên. Bộ máy ấy tồn tại từ khi ta sinh ra cho đến năm 12 tuổi, giúp cho con người học bất cứ ngôn ngữ nào mà họ tiếp xúc và có thể học nhiều ngôn ngữ một lúc theo cách thức tự nhiên như học tiếng mẹ đẻ. Nhưng sau 12 tuổi thì người ta phải học ngôn ngữ mới như một ngoại ngữ vì lúc ấy hóa thạch tiếng mẹ đẻ đã bắt đầu hình thành.

Hóa thạch tiếng mẹ đẻ đòi hỏi rất nhiều công sức mới có thể phá vỡ được. Để phá vỡ nó bạn cần sử dụng phương pháp Do Thái và kỹ thuật nghe phản xạ tích cực.

Vì sao cuốn sách Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc? - Ảnh 1.

Cuốn sách “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc”

Cuốn sách “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc” là một hệ thống các phương pháp học nghe nói tiếng Anh khá thú vị với hiệu quả được kiểm chứng trong gần nửa thể kỷ qua.

Bắt đầu từ những nghiên cứu và phát triển của tiến sĩ Pau Pimsleur, tác giả Nguyễn Anh Đức đã tăng cường những cải tiến dựa trên những thành tựu khoa học hiện đại để nâng cao hơn nữa hiệu quả cách học bằng nghe và nói này. Bên cạnh đó, cuốn sách còn ứng dụng công nghệ sóng não và kỹ thuật ghi nhớ cụm từ khóa của người Do Thái vào việc học tiếng Anh dành cho người mất gốc.

Là một người được học tiếng Anh từ sớm nhưng Hà Dung cho biết bản thân mình thực sự bị mất gốc tiếng Anh ngay từ khi rời khỏi ghế nhà trường. Chật vật với việc học tiếng Anh ở nhiều nơi nhưng việc nghe nói tiếng Anh vẫn không cải thiện.

Tình cờ đi học tại trung tâm và cô nàng được thầy giáo giới thiệu cuốn sách “Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não dành cho người mất gốc”. Hà Dung chia sẻ: “Lần đầu tiên mình tiếp xúc với phương pháp học tiếng Anh bằng công nghệ sóng não nên việc học khá thú vị. Bên cạnh việc học theo sách thì mình còn học trên App MCBooks để nghe và nhắc lại bài học giúp việc ghi nhớ hiệu quả hơn”.

Vì sao cuốn sách Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc? - Ảnh 2.

Đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc cho việc học nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, Lê Đức Minh cho biết: “Mình học ở rất nhiều trung tâm nhưng chủ yếu tập trung vào việc ghi chép và đòi hỏi rất nhiều sự cố gắng nhưng bản thân mình rất khó giữ được sự tập trung vào việc học tiếng Anh. Khi biết đến cuốn sách với phương pháp công nghệ sóng não thì mình rất hứng thú với phương pháp học này và tập trung hơn. Nhờ đó, không cần đến trung tâm, trình độ tiếng Anh của mình đã cải thiện rất nhiều”.

Vì sao cuốn sách Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc? - Ảnh 3.

Cũng biết đến cuốn sách khi trình độ tiếng Anh ngày càng tệ, nhiều độc giả đã làm chủ được việc học tiếng Anh của mình.

Thanh Duy cho biết: “Mỗi ngày mình chỉ cần bỏ ra khoảng 1 tiếng để học theo 20 chủ đề trong cuốn sách. Các chủ đề này cũng bám vào bối cảnh thực tế, có thể ứng dụng trực tiếp luôn vào cuộc sống thường ngày nên sau 30 ngày mình đã thành công với việc nghe – nói tiếng Anh”.

Vì sao cuốn sách Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc? - Ảnh 4.

“Cuốn sách này tập trung vào các tình huống giao tiếp cơ bản nên từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản, dễ học tạo nền tảng nghe nói tiếng Anh dành cho những người bị mất gốc như mình. Bên cạnh các từ vựng thì còn có các cụm từ liên quan đến các đoạn hội thoại giúp mình dễ dàng hình dung và ghi nhớ từng cấu trúc câu.” – Hà Trang chia sẻ.

Vì sao cuốn sách Brain Booster - Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não được đánh giá là bảo bối cho người mất gốc? - Ảnh 5.

Cuốn sách Brain Booster – Nghe phản xạ tiếng Anh nhờ công nghệ sóng não – dành cho người mất gốc đã trở thành “bảo bối” giúp nhiều người học tiếng Anh thành công. Còn bạn thì sao?

Tìm hiểu thêm thông tin cuốn sách Tại đây.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Thanh Hóa chốt phương án thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

(Tổ Quốc) - Năm học 2020-2021, tuyển sinh vào lớp 10 THPT chuyên Lam Sơn sẽ tuyển 11 lớp chuyên với 385 học sinh, thí sinh dự thi vào THPT chuyên Lam Sơn được đăng ký thêm 1 nguyện vọng xét tuyển vào học tại 1 trường THPT công lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn đang vi phạm bản quyền!!!