Chủ Nhật , Tháng Mười 1 2023

Vị đạo diễn huyền thoại “lấn sân” làm game, cộng đồng có thể trông chờ điều gì?

John Carpenter (1948) được biết đến là một đạo diễn, nhà sản xuất, diễn viên nổi tiếng. Tên tuổi của ông gắn liền với những “thương hiệu” đình đám như: Halloween, The Thing, The Fog, Escape From New York… 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, ông cũng là một game thủ cừ khôi với những bộ môn yêu thích: Fallout 76, Ratchet & Clank: Rift Apart và Assassin’s Creed Valhalla. Có tình yêu đặc biệt với game, John Carpenter không ngần ngại “lấn sân” sang lĩnh vực sản xuất trò chơi khiến cộng đồng hào hứng.

Vị đạo diễn huyền thoại "lấn sân" làm game, cộng đồng có thể trông chờ điều gì? - Ảnh 1.

Theo như bài giới thiệu tại sự kiện Summer Game Fest vừa qua, vị đạo diễn tài năng này đã hé lộ bản thân đang trong quá trình làm trò chơi điện tử mới có tên John Carpenter’s Toxic Commando. Như hình ảnh được tiết lộ, đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nhằm chống lại đám thây ma. 

Vị đạo diễn huyền thoại "lấn sân" làm game, cộng đồng có thể trông chờ điều gì? - Ảnh 2.

Được biết, ông John Carpenter đã kết hợp với nhà phát hành Focus Entertainment và nhà phát triển Sabre Interactive để hoàn thành “đứa con tinh thần” lấy cảm hứng từ thể loại hành động và kinh dị thập niên 80 này. Với những ai yêu mến game mang tính chất này thì đây là trò chơi hứa hẹn sẽ rất thú vị.

Tựa game John Carpenter’s Toxic Commando dự kiến ra mắt vào năm 2024 trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. 

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax

(Tổ Quốc) - Riot Games đã giữ lại câu chuyện đầy cảm động về một người chơi yêu thích Jax khi nâng cấp hình ảnh cho nhân vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.