Nổi bật

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021

Ở trận lượt về ĐTDV mùa Đông 2021, V Gaming có màn trả thù ngọt ngào trước Team Flash với chiến thắng 3-2. Qua đó, VGM xuất sắc cân bằng điểm số cùng nhà ĐKVĐ với 22 điểm. Sau chiến thắng, Quang Hải đã có những chia sẻ đầy thú vị.

– Chúc mừng V Gaming đã giành chiến thắng 3-2 trước Team Flash? Bạn cảm thấy như nào sau khi phục thù thành công nhà ĐKVĐ?

– Chiến thắng này giúp VGM cảm thấy rất vui, không phải vì phục thù thành công, mà là đã vượt qua được tâm lý bản thân và bình tĩnh trong trận đấu. Đây là điều mà trước đây chúng tôi còn thiếu.

– Hiện tại, VGM và FL đồng dẫn đầu BXH với 22 điểm. Nhờ đâu mà VGM thi đấu thành công tới vậy trong suốt thời gian qua? Các bạn đã tập luyện ra sao, chuẩn bị như thế nào trước từng trận đấu?

– Thành công của VGM trong thời gian qua dựa vào tinh thần đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau. Đặc biệt là không bao che khuyết điểm cho nhau, sai thì cùng sửa. Hơn nữa, những người trong ban lãnh đạo và huấn luyện viên đã làm rất tốt.

VGM dành phần lớn thời gian để tập luyện, cố gắng bứt phá từng ngày. Ngày nào với chúng tôi cũng sẽ là: “Phải vượt qua giới hạn của bản thân hiện tại, và chưa bao giờ là đủ”.

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 1.

Quang Hải và V Gaming luôn cố gắng nỗ lực từng ngày

– Theo Quang Hải, sự khác biệt lớn nhất của VGM sau 2 loạt trận gặp FL là gì? Nhiều người cho rằng FL thua vì Gray đánh chính thay cho ADC. Bạn đánh giá ra sao về phần trình diễn của 2 tay chơi đi rừng này? Liệu Gray có phải điểm yếu của Team Flash?

– ADC và Gray đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.Theo tôi nghĩ, để so sánh 2 người đi rừng này thì khó. Nếu có gì hơn, thì là ADC nhiều kinh nghiệm, bình tĩnh đường dài hơn.

Tôi nghĩ Gray không phải điểm yếu của Flash mà ngược lại. Gray và ADC thay phiên nhau làm điểm mạnh của Flash. Họ có thiếu mất đi 1-2 điểm cũng không ảnh hưởng quá nhiều nhưng họ có thể giấu được cảm giác người đi rừng của mình bằng cách luân phiên. Qua đó, Team Flash khiến đối thủ khó phân tích, tìm hiểu hơn. Sau đó, họ sẽ có thể mang tới nhiều bất ngờ ở những trận quyết định như vòng playoffs.

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 2.

Chia sủa của Quang Hải sau trận gặp Team Flash

– Chiến thắng trước FL là một trận đấu sát nút với tỉ số 2-3, vậy có điều gì VGM chưa hài lòng, cần phải thay đổi sau trận đấu vừa rồi?

– VGM cần phải chuẩn bị kỹ hơn trong việc ban pick, dứt khoát hơn trong việc kêu gọi giao tranh. Ngoài ra, chúng tôi cần phải thích nghi tốt hơn nữa ở meta mới trong việc di chuyển đầu game.

– Việc áp dụng chiến trường 4.0 có gì khác biệt so với lượt đi? Điều này có ảnh hưởng gì tới lối chơi của VGM?

– Chiến trường 4.0 là một meta mới hoàn toàn, thay đổi rất nhiều thứ, loại bỏ hầu như mọi hiểu biết về bản đồ Liên Quân trước đó. Vì vậy, VGM phải thích nghi và tập luyện theo lối di chuyển khác hơn nhiều so với bản cũ. Nhưng điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều tới chúng tôi. Bởi VGM có thể thay đổi lối đánh theo meta rất tốt, rất chịu khó thích nghi.

– Ở vòng 9, VGM đối đầu FAP Esports – đội đang gặp khủng hoảng về nhân sự. Các bạn có tự tin sẽ giành trọn 3 điểm trong cặp đấu này?

– Cho dù gặp đối thủ nào, tôi cũng rất tự tin giành chiến thắng. Tuy nhiên, cho dù đối thủ như thế nào, chúng tôi cũng sẽ chiến đấu hết mình, không bao giờ khinh địch. Bởi đã lên chuyên nghiệp, mỗi đội tuyển đều có 1 điểm gì đó rất đặc biệt. Và đội tuyển nào chỉ cần lơ là một chút sẽ dẫn tới những kết quả xấu. Nên dù tự tin, chúng tôi cũng sẽ nghiên cứu kỹ và đánh hết mình với tất cả đối thủ còn lại chứ không riêng FAP Esports.

– Mục tiêu của V Gaming ở ĐTDV mùa Đông 2021 là gì?

– Mục tiêu kỳ này của V Gaming là tiếp tục vượt qua giới hạn bản thân, bứt phá để vươn lên đạt thứ hạng tốt hơn mùa trước, vào chung kết và cố hết sức giành chức vô địch.

– Cảm ơn V Gaming về buổi phỏng vấn này!

VGM.Quang Hải chỉ ra sự khác biệt giữa Gray và ADC, đặt mục tiêu giành vé dự chung kết ĐTDV mùa Đông 2021 - Ảnh 3.

Đội hình V Gaming tại ĐTDV mùa Đông 2021

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

MẠNH ĐĂNG

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Trực tiếp U23 Việt Nam 3-0 U23 Kyrgyzstan: Sao trẻ lập cú đúp thần tốc

90′: Hết giờ! U23 Việt Nam chiến thắng với tỷ số là 3-0. Những người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *