Nổi bật

Truy tìm Phù thủy sắc đẹp được chị em săn lùng làm đẹp hot nhất hiện nay

Đẹp trai mới có nhiều… khách yêu

Từ thời còn là học sinh, Anh Tú thường xuyên bắt được những cái nhìn lén của các bạn nữ. Thỉnh thoảng, cậu bạn còn nhận được tin nhắn làm quen, thư tỏ tình…

Nhờ có gương mặt như diễn viên, lại cộng thêm tài ăn nói, Anh Tú sớm bén duyên với công việc kinh doanh. Hiên nay, Anh Tú đang là ông chủ 1 cửa hàng chuyên làm đẹp lớn nhất nhì tại Hà Nội. Anh Tú chia sẻ: “ Thời gian đầu mới mở spa rất khó khăn, mình phải tự làm các công việc từ những việc đơn giản nhất . Lúc đó mình phát hiện nhiều bạn nữ đang có nhu cầu làm đẹp đặc biệt là tiêm Filler. Được biết các khách hàng thường xuyên của Anh Tú là các bạn hotgirl nổi tiếng trong giới trẻ Hà Nội

Hot girl Như Ngọc là một trong những khách hàng quen thuộc của Spa Anh Tú

Tốt nghiệp đại học, bố mẹ tạo điều kiện cho Anh Tú vào làm trong cơ quan nhà nước nhưng Tú không chịu sắp đặt, quyết tâm theo đuổi đam mê kinh doanh của mình.

Bước vào kinh doanh, Tú rất biết tận dụng lợi thế “nhan sắc”. Cậu dùng chính gương mặt mình để quảng cáo sản phẩm của mình. Với làn da mịn mượt, khuôn mặt sắc bén, chàng trai 9x dễ dàng lấy được niềm tin của khách hàng đặc biệt là phái nữ.

Nhờ đẹp trai và tài năng đã giúp Anh Tú kiếm hàng trăm triệu đồng/tháng

Từ làm quản lý salon Tóc, Anh Tú may mắn được một hãng mỹ phẩm tin tưởng, đặt vấn đề mở dòng sản phẩm riêng cho cậu.

Còn nhiều bỡ ngỡ nhưng Anh Tú quyết định “liều”, đứng ra làm thương hiệu độc quyền của spa ở khu vực miền Bắc. Chỉ trong hai năm, công việc kinh doanh của chàng trai Hà thành đã phát triển mạnh, mở đại lý ở nhiều tỉnh thành, thu về hàng trăm triệu tiền lãi mỗi tháng.

Spa Anh Tú là địa điểm quen thuộc tìm đến của các hot girl Hà Thành

Sau khi đã thành công trong lĩnh vực salon tóc , Anh Tú mạnh tay đầu tư mở spa chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là tiêm filler cho các bạn nữ.

Quán spa Anh Tú tập trung đủ mọi lứa tuổi, tin cậy vì độ tin tưởng

Hầu hết khách hàng tìm tới spa là vì ông chủ trẻ đẹp trai, lại ăn nói có duyên. Anh Tú cũng không ngại khó. Dù là chủ nhưng cậu vẫn thường xuyên làm công việc ngồi bàn lễ tân đón tiếp khách vì phải lo hầu hết tất cả các công việc ở spa.

Khách hàng có khuôn mặt đẹp, nụ cười tươi rói sau khi sử dụng sản phẩm của Anh Tú

Anh Tú chia sẻ:

“Mình là con trai, lại là dân kinh doanh chứ không có tay nghề mát-xa mà nhiều khách tới cứ chỉ đích danh mình làm mặt, làm liệu trình cho mới chịu. Nhiều lúc cũng phải giải thích để khách thông cảm”, Anh Tú kể.

Chân dung ông chủ trẻ đẹp trai, thu nhập hàng trăm triệu:

Hot girl xinh đẹp Thùy Dương

Người đẹp Ngọc Thọ

Hot girl Thư Vũ

Hot girl Hằng Đoàn


Đặc biệt cô ca sĩ xinh đẹp tuyệt vời Yến Tatoo.

Một ngày làm việc của phù thủy Anh Tú và các cộng sự.

Chúc mừng Anh Tú thành công trên con đường sự nghiệp mà mình đã lựa chọn.

Tin: Nguyễn Thắng

Ảnh: NVCC

Nên xem

Cuộc sống của cậu bé có khuôn mặt giống Jack Ma như đúc 5 năm trước: Bỏ học làm hiện tượng mạng, lớn lên hết thời bị quay lưng

(Tổ Quốc) - Nổi tiếng sau 1 đêm chỉ vì có khuôn mặt giống Jack Ma như đúc, nhưng thay vì chăm chỉ học tập, cậu bé đã chạy theo những hợp đồng quảng cáo, đi sự kiện và đóng cả phim ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *