Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023

“The masked singer” – món quà bất ngờ tại Premiere 2022: The Compass

Tối ngày 04/11, chương trình chào tân sinh viên Premiere 2022: THE COMPASS đã chính thức khép lại với đêm nhạc hội diễn ra tại hội trường C – Học viện báo chí và Tuyên truyền. Chương trình đã mang đến nhiều tiết mục đặc sắc, những món quà bất ngờ gây dấu ấn cho các bạn tân sinh viên. 

Premiere 2022: The Compass là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào tân sinh viên được tổ chức thường niên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, do Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo (Khoa QHCC&QC hay PR-ADs) tổ chức. Sau hơn một năm gián đoạn vì dịch bệnh, năm nay, đêm nhạc Premiere 2022: The Compass diễn ra trực tiếp tại “Thánh đường Học viện”, ghi dấu trong lòng người xem. 

Đêm nhạc hội Premiere 2022 đã diễn ra với tên gọi “Premiere 2022: The Compass”. 

Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn được biết đến là ngôi trường quy tụ những tài năng nghệ thuật, nơi các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện bản thân. Điều này được chứng minh bởi sinh viên ở đây có thể tự lên nội dung, các tiết mục đặc sắc xuyên suốt chương trình. 

Không chỉ nổi bật với các tiết mục vũ đạo, những bài hát được chuẩn bị kỹ lưỡng, Ban Tổ chức (BTC) cũng dành một món quà bất ngờ cho các bạn tân sinh viên. Đó chính là màn trình diễn “Ca sĩ mặt nạ” với những bản “hit” như: Nàng thơ, Duyên mình lỡ, Chân ái, Tình về nơi đâu và Xem như em chẳng may. Sau những màn trình diễn đặc sắc, các ca sĩ đã có một màn lộ diện khiến tất cả mọi người bất ngờ. Đằng sau những tấm mặt nạ của là các thầy cô, giảng viên Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo. 

Chia sẻ về quá trình tập luyện cho tiết mục đặc biệt này, chính các thầy cô cũng bất ngờ khi thời gian từ lúc bắt đầu luyện tập đến lúc biểu diễn chỉ vỏn vẹn 4 ngày. Cô Nguyễn Thị Minh Hiền, trưởng Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo – một giảng viên tham gia tiết mục The Masked Singer cho biết: “Chính bản thân cô và các giảng viên khác cũng đã cảm thấy rất ngại vì chưa có kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu cũng như việc luyện tập còn gặp nhiều khó khăn do các thầy cô chưa quen với giai điệu”. Chính điều này đã khiến các thầy cô phải tập luyện gấp đôi năng suất để mang đến một bất ngờ cho các bạn sinh viên sân khấu Premiere 2022: The Compass.

Sự xuất hiện của “The masked singer Vietnam” đã thu hút sự chú ý các bạn sinh viên. 

 

Mặc dù còn nhiều sự lúng túng khi tập luyện, các thầy cô đã mang đến một tiết mục đặc sắc tại đêm nhạc hội. 

“Điều khiến các thầy cô vượt qua nỗi sợ hãi chính là các cô muốn gây sự bất ngờ đến các sinh viên, từ đó hiểu được tình cảm thầy cô dành cho các em và chính việc các bạn cảm thấy vui hay hạnh phúc thì nó cũng mang lại động lực cho các thầy cô trong công việc giảng dạy sắp tới.”  – cô Nguyễn Thị Minh Hiền xúc động chia sẻ.

Bí mật về 5 ca sĩ giấu mặt được “bật mí” ngay trên sân khấu của Premiere 2022: The Compass

 

Không chỉ riêng cô Hiền, niềm hạnh phúc của sinh viên chính là động lực cho việc giảng dạy của các giảng viên trong tương lai

Trong vai trò là người xem, bạn Hoài An, lớp Quảng cáo K42 có những chia sẻ về tiết mục Ca sĩ mặt nạ : Hôm nay khi xem em thấy vô cùng háo hức. Em cũng được biết các thầy cô rất cháy nhưng không ngờ mọi người lại có thể mang đến một tiết mục đặc sắc như vậy. Khi gỡ mặt nạ, em và mọi người xung quanh đều vỡ oà, đặc biệt là phần hát live của cô Hoàng Oanh khiến cho các bạn khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Đối với Hoài An, đêm nhạc hội chào tân Premiere 2022: The Compass là lần đầu khiến bạn chăm chú theo dõi từ đầu đến cuối chương trình

Trải qua nhiều hoạt động thú vị, đêm nhạc hội Premiere 2022: The Compass đã kết thúc thành công rực rỡ. Mong rằng với món quà tinh thần ý nghĩa này sẽ để lại dấu ấn khó quên cho không chỉ các “tân binh” Khoa Quan hệ Công chúng và Quảng cáo mà còn các bạn tân sinh viên khác trong một mùa chào tân đáng nhớ tại mái nhà chung Học viện Báo chí và Tuyên truyền. 

 

Nhật Mai

Nên xem

Khán giả nhiều tỉnh thành “đã khát” với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *