Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023

Thao túng tâm lý trong tình yêu – Vấn đề nhức nhối trong giới trẻ hiện nay!?

Dự án truyền thông “IU NGƯỜI ILL MÌNH” được thực hiện bởi sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ra đời với mục đích nhận biết và chữa lành những tổn thương tiềm ẩn trong mối quan hệ thao túng tâm lý. Hiện tại, fanpage của dự án đang thu hút sự theo dõi đông đảo từ phía các bạn trẻ với nhiều bài viết sâu sắc.

Dự án “IU NGƯỜI ILL MÌNH” với bộ nhận diện ấn tượng và thông điệp rõ ràng

 

Thao túng tâm lý trong tình yêu là vấn đề được người trẻ quan tâm trong thời gian gần đây. Đối tượng của thao túng tâm lý có thể là bất cứ ai tham gia vào mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, nạn nhân của thao túng tâm lý thường không nhận ra những dấu hiệu của thao túng hoặc mất rất lâu để nhận ra hành vi của kẻ thao túng. Do vậy, thao túng tâm lý khiến mối quan hệ trở nên độc hại, kèm theo đó là những tổn thương nặng nề về sức khỏe tinh thần cho nạn nhân.

Với thông điệp “True love doesn’t mean healthy love”, dự án “IU NGƯỜI ILL MÌNH” sẽ giúp các bạn trẻ thức tỉnh và thoát khỏi tình yêu độc hại. Xuyên suốt dự án là vô vàn những khía cạnh độc đáo của vấn đề thao túng tâm lý trong tình yêu cùng nhiều câu chuyện tình cảm thực tế thú vị.

 

 

Các bài viết trên fanpage đi theo tuyến nội dung tương ứng với ba giai đoạn Nhận biết – Thức tỉnh – Chữa lành

 

Bạn Thùy Linh – Trưởng Ban tổ chức dự án chia sẻ thêm: “Là những người trẻ với góc nhìn đa chiều, chúng mình tạo ra dự án “IU NGƯỜI ILL MÌNH” để đồng hành cùng mọi người trong hành trình giải thoát bản thân khỏi mối quan hệ độc hại. Mình hy vọng có thể đem đến một chiến dịch ý nghĩa, giá trị và thực sự tác động đến các bạn trẻ”.

 

Hòm thư confession

 

Link confession: https://bit.ly/3L3y9Lo

Đặc biệt trong giai đoạn cuối của dự án, một cánh cửa mới sẽ được mở ra, đó chính là Talkshow chia sẻ kinh nghiệm và lời khuyên từ những diễn giả uy tín, có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực tâm lý – tình yêu.

Trong buổi talkshow, người tham dự sẽ có cơ hội trò chuyện và đặt câu hỏi cho các diễn giả để được giải đáp những thắc mắc, mở mang góc nhìn mới về chủ đề thao túng tâm lý. Talkshow hứa hẹn đem đến nhiều ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng các bạn trẻ hiện nay.

 

LINK ĐĂNG KÍ THAM DỰ TALKSHOW: https://bit.ly/3QLyrYR

Hình thức tham dự: Online qua nền tảng Zoom

Thời gian dự kiến: 22/10 – 30/10
Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Email: iunguoiillminh@gmail.com
Fanpage: facebook.com/iunguoiillminh
Tiktok: @iunguoiillminh
Lâm Thùy Linh – Trưởng Ban tổ chức dự án – 0354751758

Nên xem

Hội chăm da “ngã ngửa”: Giờ mua được Cocoon, Paula’s Choices, La Roche-Posay, Skin1004 trên ứng dụng ngân hàng

(Tổ Quốc) - Gần đây một kênh bán hàng chính hãng giá "mềm" gây sốt người tiêu dùng. Điểm đáng chú ý là kênh này có sẵn ngay trên nhiều ứng dụng ngân hàng khiến ai ai cũng bất ngờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *