Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

Trải nghiệm phỏng vấn “thực chiến” cùng nhà tuyển dụng với “Candydate with Marcom”

Ngày 11/11/2023, tại O2O Coffee-137 Chùa Láng-Hà Nội, sự kiện trải nghiệm phỏng vấn thử “Candydate with Marcom” sẽ diễn ra hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên ngành truyền thông tiếp thị cơ hội gặp gỡ và lắng nghe tư vấn về nghề nghiệp, sở hữu bí kíp viết CV, trả lời phỏng vấn để chinh phục nhà tuyển dụng. Đặc biệt, “Candydate with Marcom” có sự đồng hành của JOHN HUNT – công ty có chuyên môn cao trong lĩnh vực tuyển dụng trực tiếp tham gia phỏng vấn.

 

“Candydate with Marcom” mang đến trải nghiệm “thực chiến” cho sinh viên theo đuổi ngành Marcom

 

Lấy cảm hứng từ quá trình hẹn hò, sự kiện “Candydate with Marcom” quay trở lại mong muốn mang lại sự gần gũi, thân thiện với người tham gia, để đây thực sự là một cuộc hẹn ý nghĩa giữa ứng viên và nhà tuyển dụng.

Đến với sự kiện, các bạn trẻ được tham dự Talkshow “Từ JD đến CV”, lắng nghe chia sẻ về tuyển dụng ngành Marcom từ diễn giả Tấn Lê. Anh hiện đang là Marketing Manager tại JOHN HUNT, đồng thời là founder nhóm “Bạn Đã Có Việc Làm Chưa?” với gần 270.000 thành viên trên mạng xã hội. Đến với sự kiện, diễn giả Tấn Lê sẽ chia sẻ về cách phân tích JD (job description) xác định mức độ phù hợp của bản thân với vị trí công việc và cách thể hiện bản thân thông qua CV thật ấn tượng.

 

Diễn giả Tấn Lê chia sẻ những kinh nghiệm thực chiến trong ngành Marcom

 

Đặc biệt, người tham dự có cơ hội tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng đến từ doanh nghiệp đối tác JOHN HUNT. Vượt qua vòng tuyển chọn kỹ lưỡng của đội ngũ chuyên gia tuyển dụng có kinh nghiệm trong ngành, các ứng viên có hồ sơ đáp ứng tiêu chuẩn sẽ tham gia phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng, nhận được đánh giá và góp ý để nâng cấp hồ sơ xin việc, trau dồi kỹ năng mềm cần thiết để tìm kiếm công việc mơ ước trong tương lai.

“Candydate with Marcom” hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đáng nhớ cùng kinh nghiệm thực chiến hữu ích, giúp các bạn trẻ chuẩn bị hành trang tìm kiếm công việc thuộc lĩnh vực truyền thông trong tương lai.

 

Nên xem

“Con số 0” gây thương nhớ của đôi MC trong đêm Bán kết Speak Up 2024

Vừa qua, Vòng Bán kết - ASSEMBLE của chương trình Speak Up 2024 đã diễn ra thành công. Tại đây, 20 “cây mic” xuất sắc nhất đã có những phần thi đầy kịch tính, bộc lộ góc nhìn sâu sắc, đa chiều về các vấn đề thời sự trong xã hội. Đáng chú ý, cặp thi Thùy Trang - Lê Minh đã ghi điểm trong lòng khán giả bởi lối dẫn thần sầu, độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *