Nổi bật

(Tổ Quốc) - Đó là những thông tin mới nhất về Jujutsu Kaisen chap 140 nơi chứng kiến anh chàng Yuuji sẽ phải đối mặt với nguy hiểm thực sự khi nguyền sư đặc cấp Yuta quyết tâm lấy mạng của cậu.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 140: Choso quyết chiến Naoya, Yuuji đụng độ nguyền sư đặc cấp Yuta

Tiêu đề Jujutsu Kaisen chap 140 có tên gọi là: Chấp nhận

Jujutsu Kaisen chap 140 bắt đầu với cảnh tất cả mọi người đều bất ngờ trước sức mạnh của nguyền sư đặc cấp Yuta. Yuta nhảy xuống, giải phóng sức mạnh kinh khủng của mình và gây nên một vụ nổ lớn ngay khi anh ta đáp đất. Cơ thể Yuuji và Choso run bần bật trước khả năng của nguyền sư đặc cấp Yuta. Cả 2 đều hiểu rõ rằng bản thân mình không phải là đối thủ của nhân vật siêu mạnh này.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 140: Choso quyết chiến Naoya, Yuuji đụng độ nguyền sư đặc cấp Yuta - Ảnh 1.

Để tránh cảnh Yuuji phải một chấp hai, Choso cố gắng chống cự với Naoya và hùng hồn tuyên bố: “Đừng nghĩ ngươi có thể thoát khỏi đây mà còn sống khi đã dám đe dọa em trai ta!”.

Trong lúc Choson đang cố gắng cầm cự trước Naoya thì nguyền sư đặc cấp Yuta bắt đầu truy đổi Yuuji. Nguyền sư đặc cấp này thể hiện khả năng của mình khi quăng một chiếc xe hơi về phía Yuuji và tận dụng nó để tiếp cận mục tiêu. Cả hai sau đó giáp lá cà với nhau và bắt đầu thể hiện năng lực của mình. Dù chỉ mới dùng kiếm và sức mạnh thể chất nhưng Yuta đã chứng minh bản thân hoàn toàn vượt trội so với một “siêu nhân mới nổi” như Yuuji.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 140: Choso quyết chiến Naoya, Yuuji đụng độ nguyền sư đặc cấp Yuta - Ảnh 2.

Trong lúc chiến đấu với Yuta, Yuuji nhớ lại câu nói của Nanami: “Tôi sẽ để lại tất cả cho cậu đấy.”

Vì câu nói này mà Yuuji quyết tâm không thể chết lúc này, dưới tay của một nguyền sư đặc cấp như Yuta được. Ánh mắt của cậu sáng lên và thể hiện niềm tin tuyệt đối. Yuta bất ngờ với sự bình tĩnh của anh chàng nguyền sư trẻ tuổi. Đúng lúc này thì Jujutsu Kaisen chap 140 kết thúc tại đây.

Spoil Jujutsu Kaisen chap 140: Choso quyết chiến Naoya, Yuuji đụng độ nguyền sư đặc cấp Yuta - Ảnh 3.

Như vậy sau một vài chap dạo đầu có vẻ như anh chàng nhân vật chính của chúng ta là Yuuji sẽ phải đối mặt với thử thách thực sự. Đối thủ của cậu là Nguyền sư đặc cấp Yuta, một người có sức mạnh vượt trội và thể hiện rõ ý định lấy mạng Yuuji. Các bạn nghĩ sao về Jujutsu Kaisen chap 140, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

One Piece: Liệu Zoro có tỉnh lại để tiếp tục tỏa sáng trong arc Wano hay Oda sẽ dành “đất diễn” cho Luffy và những người bạn?

(Tổ Quốc) - Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Piece tò mò khi mà Zoro dường như đã bị thương rất nặng sau khi đỡ đòn của cả 2 Tứ Hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *