Nổi bật

Speak Up Talkshow: Phía sau những clip triệu lượt xem của Thủng Long Family

Talkshow cùng khách mời của Speak Up 2021 quy tụ những gương mặt đang “làm mưa làm gió” trên các nền tảng mạng xã hội như Thủng Long Family, 1977 Vlog, Mr. Dan Jones và MC Vũ Phương Thảo đã mang đến những nguồn năng lượng tích cực cho Top 10 thí sinh.

Là một cuộc thi tìm kiếm người dẫn chương trình tài năng trên toàn miền Bắc, Speak Up 2021 đã thu hút được sự chú ý của đông đảo các bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Trải qua hơn một nửa chặng đường, cuộc thi đã để lại những dấu ấn vô cùng đậm nét trong lòng khán giả. Để tiếp lửa cho Top 10 trước thềm Chung kết “The Highlight, Ban Tổ chức đã xây dựng buổi Talkshow nhằm giúp các bạn trẻ có những góc nhìn mới mẻ và trau dồi hơn bản lĩnh sân khấu.

 

Không khí sôi nổi tại Sự kiện đồng hành “Talkshow cùng khách mời

 

Dàn khách mời lần này là những gương mặt đã gặt hái được những thành công nhất định trong nghề, điển hình như chủ nhân của những clip TikTok triệu view – Thủng Long Family, 1977 Vlog, MC Vũ Phương Thảo và MC/ người mẫu Dan Jones. Họ không chỉ mang tới buổi trò chuyện sự năng động, tươi trẻ mà còn là người hỗ trợ Top 10 trong phần thi này.

Với lối nói chuyện dí dỏm, tinh tế, hai anh chàng Trung Anh và Việt Anh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề của mình

 

Trung Anh và Việt Anh chia sẻ về chuyện đời và chuyện nghề

 

Mr. Dan Jones đã có những chia sẻ về cơ duyên biết đến dải đất hình chữ S và chuyến hành trình yêu mến và khám phá đất nước Việt Nam xinh đẹp

Dan Jones chia sẻ về cơ duyên biết đến dải đất hình chữ S

 

MC Vũ Phương Thảo đã chia sẻ cho các bạn thí sinh nhiều kinh nghiệm thực tế cũng như những kỹ năng cần thiết của người MC chuyên nghiệp

MC Vũ Phương Thảo

 

Đặc biệt, sự xuất hiện của “gia đình triệu view” TikTok – Thủng Long Family cũng đem lại nguồn năng lượng tích cực và bầu không khí vui vẻ cho buổi Talkshow. Cặp vợ chồng duyên dáng này đã chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị về cuộc sống gia đình, những thay đổi và định hướng phát triển trong tương lai.

Cặp vợ chồng duyên dáng – Thủng Long Family

 

Tham gia thử thách của thí sinh Lê Trúc, Thủng Long Family đã làm không khí của cuộc trò chuyện trở nên rộn ràng hơn khi cùng nhau thực hiện lại những động tác nhảy mà cặp đôi này đã đăng tải trên mạng xã hội hay kiểm tra độ ăn ý với nhau qua trò chơi “Cái này hay cái kia?”. Qua những thử thách mà chương trình đặt ra, Thủng Long Family càng bộc lộ rõ những nét tinh nghịch, đáng yêu của mình.

Nguồn năng lượng tích cực tỏa ra từ Thủng Long Family khiến khán giả vô cùng thích thú

 

Thí sinh Quỳnh Như giúp khán giả hiểu hơn về cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Thủng Long

 

Thủng Long Family tỏ ra hào hứng khi trò chuyện cùng thí sinh Xuân Hiếu

 

Nhận xét về sự thể hiện của các thí sinh, Thủng Long Family chia sẻ: “Các bạn thí sinh rất năng động, các bạn có sức trẻ dồi dào khiến cho mình cũng muốn quay trở lại thời sinh viên. Thời bằng tuổi này mình cũng chưa làm được nhiều như các bạn nên mình thấy thật sự rất khâm phục các bạn. Mong Top 10 có thể thể hiện tối đa khả năng của mình trong đêm Chung kết Speak Up 2021.”

Thủng Long Family mang đến nhiều chia sẻ vô cùng giá trị cho các thí sinh

 

Sự kiện đồng hành: “Talkshow cùng khách mời” không đơn thuần là một phần thử thách của Top 10 mà còn là một trải nghiệm thực tế quý giá khi các bạn đang làm chủ chính sân khấu của mình.

Speak Up 2021 đang dần đi đến chặng cuối cùng. Hãy đón chờ những phần thể hiện đặc sắc nhất trong vòng Chung kết “The Highlight” để tìm ra ngôi vị cao nhất của Speak Up mùa thứ 4.

 

Ảnh: BTC

Nên xem

Điện toán biên nằm trong Top chương trình hành động của hơn 1.100 Giám đốc Công nghệ châu Á-Thái Bình Dương

Ông Morgan Duarte - Giám đốc Schneider Electric IT Việt Nam kiêm Phó Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam đã có những chia sẻ chuyên sâu về những chuyển biến và xu hướng mới của tương lai dành cho doanh nghiệp nhằm thúc đẩy sự bền bỉ, ổn định và bảo mật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *