Home / Sống / Gia đình

Gia đình

Sẵn sàng cho mùa hè cực Wow cùng Apollo English Việt Nam

Theo dõi quá trình lớn lên của trẻ ta sẽ thấy ngay từ lúc bé xíu, trẻ bắt đầu tìm hiểu xung quanh bằng cách nghe, nhìn, chạm rồi nếm thử. Người lớn hãy cùng trẻ tạo ra một thế giới đủ "Wow" để trẻ được tự do khám phá và phát huy những tiềm năng vốn có…

Đầy đủ

Đau đớn tột cùng vì nỗi đau mất chồng, Mai Thu Huyền hóa thân xuất sắc trong “Tiếng vĩ cầm của cha”

Sau một thời gian dài vắng bóng tại các dự án phim truyền hình để tập trung cho công việc kinh doanh, cô Trúc của “Những ngọn nến trong đêm” bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn “Tiếng vĩ cầm của cha” được ra mắt vào khán giả vào đúng dịp 8.3 vừa qua.

Đầy đủ

Chờ đón đêm sinh nhật “siêu khủng” với sự tham gia của Đông Nhi, Trấn Thành và ngôi sao nổi tiếng Dua Lipa

Đêm nhạc “Siêu Sinh Nhật” do Lazada tổ chức mừng sinh nhật lần thứ 7 sẽ diễn ra vào ngày 26/3 tại Jakarta – Indonesia. Đông Nhi - Trấn Thành sẽ tham gia biểu diễn cùng dàn sao nổi tiếng thế giới. Sự kiện này sẽ được Lazada phát sóng trực tiếp (livestream) tới hàng trăm triệu khán giả trongtoàn khu vực Đông Nam Á.

Đầy đủ

Xót cảnh người mẹ khờ nuôi 2 con gái nhỏ xinh xắn nhưng không biết mặt cha vì bị xâm hại tình dục

Đó là câu chuyện của chị Hoa Thị Thúy An (26 tuổi) cùng 2 người con gái Hoa Thị Thanh Thảo (13 tuổi) và Hoa Thị Tú Tiên (5 tuổi). Hiện cả 3 mẹ con sống nương nhờ trong căn nhà tình thương của người mẹ già tại thị trấn Hậu Nghĩa, tỉnh Long An.

Đầy đủ