Nổi bật
Home / Sống / Gia đình

Gia đình

Nhiều năm bị gọi là “chủ tịch nạo dừa”, bà mẹ công nhân được chồng trông con để đi thẩm mỹ suốt 2 tháng và màn lột xác đến người thân cũng phải bất ngờ

(Tổ Quốc) - Nghĩ đến nỗi mặc cảm mà mình đã chịu đựng suốt bao nhiêu năm, bà mẹ một con liều lĩnh đi một mình từ Bình Dương ra Hà Nội để thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầy đủ

Lựa chọn thiết bị điều hòa và lọc khí theo “chuẩn” đấng mày râu

(Tổ Quốc) - Tiêu chí hàng đầu của đấng mày râu khi lựa chọn điều hòa chính là mức công suất hoạt động và những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm. Đáp ứng được điều này, các giải pháp điều hòa và lọc khí toàn diện cho mọi không gian của LG luôn được cân nhắc hàng đầu. Cùng tìm hiểu nhé!

Đầy đủ

4 nguyên tắc ăn tối đặc biệt mà người Nhật áp dụng để đảm bảo không bị béo phì, tuổi thọ luôn trong top 1 thế giới

(Tổ Quốc) - Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao gạo là thực phẩm chứa nhiều đường, làm tăng nguy cơ tiểu đường và béo phì, tim mạch... nhưng vì sao người Nhật vẫn dùng cơm đều đặn trong bữa tối? Câu trả lời chính là 4 thói quen ăn tối rất đặc biệt của họ.

Đầy đủ

Chặng đường phát triển của doanh nghiệp trẻ Lâm Mộc Bảo trong lĩnh vực vòng tay phong thủy

(Tổ Quốc) - Từ những nhóm nghiên cứu về bát tự, anh Trần Hồng Anh cùng những đồng sự của mình thành lập công ty Lâm Mộc Bảo nhằm phát triển một hướng đi mới cho dòng sản phẩm trang sức phong thủy cá nhân. Và chặng đường đó cũng kéo dài nhiều năm và không hề dễ dàng.

Đầy đủ