Bạn đang vi phạm bản quyền!!!
Nổi bật
Home / Sống / Gia đình

Gia đình

Mách mẹ bí quyết chọn sản phẩm dịu nhẹ cho làn da bé

Thông qua làn da, bé tiếp xúc và giao tiếp với thế giới bên ngoài, đồng thời cảm nhận tình yêu thương từ những người xung quanh. Mẹ hãy tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu hơn về làn da bé và có cái nhìn tổng quát về cách chọn sữa tắm và dưỡng thể an toàn, dịu nhẹ cho bé nhé!

Đầy đủ

Sữa chua uống kết hợp với tổ yến và các loại vitamin khoáng chất cần thiết: Công thức lạ mà giàu dưỡng chất cho bé

Ngày nay, những món bổ dưỡng không thiếu mà hầu hết các mẹ lại không biết kết hợp sao để tạo ra thực đơn cho bé phát triển toàn diện. Vậy thì nếu có một món ăn chẳng cần chế biến nhưng lại vô cùng giàu dưỡng chất như là sữa chua tổ yến, bạn có sẵn sàng cho bé thử trải nghiệm?

Đầy đủ

Moist Diane, thương hiệu dầu gội tinh dầu, không silicon Nhật Bản đã phủ sóng khắp Việt Nam

Phái đẹp luôn có nhiều sự lựa chọn đối với sản phẩm chăm sóc tóc, tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng chọn đúng dầu gội cho tóc. Nếu bạn vẫn đang phân vân chọn sản phẩm chăm sóc tóc, vậy đừng bỏ qua Moist Diane – thương hiệu dầu gội tinh dầu Nhật Bản, không silicon, không sulfate.

Đầy đủ

Bác sĩ Ivan Reich – người tiên phong áp dụng các phương pháp điều trị hiếm muộn của châu Âu và CH Séc vào Việt Nam

Tỷ lệ thụ thai thành công khi thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại Việt Nam ở khoảng 35-40% và sẽ giảm dần theo độ tuổi của người bệnh cũng như phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Điều này khiến bác sĩ Ivan Reich luôn trăn trở tìm ra các phương pháp giúp tăng tỉ lệ thành công cho bệnh nhân của mình.

Đầy đủ