Nổi bật
Home / Sống

Sống

Ytiet – chàng trai chăn bò người Việt được thế giới quan tâm, khoe “phòng tắm, nhà vệ sinh” mới xây sau khi nổi tiếng và kiếm được tiền

(Tổ Quốc) - Mỗi chia sẻ của Ytiet gần như đều mang đến thiện cảm cho mọi người bởi sự chất phác, thông qua đó người ta có thể thấy trước kia gia đình của anh sống rất giản dị, đúng như cuộc sống chân quê. Tất cả thay đổi khi Ytiet tập tành làm YouTube và trở thành "hiện tượng mạng".

Đầy đủ

Nhiều năm bị gọi là “chủ tịch nạo dừa”, bà mẹ công nhân được chồng trông con để đi thẩm mỹ suốt 2 tháng và màn lột xác đến người thân cũng phải bất ngờ

(Tổ Quốc) - Nghĩ đến nỗi mặc cảm mà mình đã chịu đựng suốt bao nhiêu năm, bà mẹ một con liều lĩnh đi một mình từ Bình Dương ra Hà Nội để thực hiện hàng loạt ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Đầy đủ

Lựa chọn thiết bị điều hòa và lọc khí theo “chuẩn” đấng mày râu

(Tổ Quốc) - Tiêu chí hàng đầu của đấng mày râu khi lựa chọn điều hòa chính là mức công suất hoạt động và những công nghệ tiên tiến được tích hợp trong sản phẩm. Đáp ứng được điều này, các giải pháp điều hòa và lọc khí toàn diện cho mọi không gian của LG luôn được cân nhắc hàng đầu. Cùng tìm hiểu nhé!

Đầy đủ

4 nguyên tắc ăn tối đặc biệt mà người Nhật áp dụng để đảm bảo không bị béo phì, tuổi thọ luôn trong top 1 thế giới

(Tổ Quốc) - Nhiều người sẽ thắc mắc vì sao gạo là thực phẩm chứa nhiều đường, làm tăng nguy cơ tiểu đường và béo phì, tim mạch... nhưng vì sao người Nhật vẫn dùng cơm đều đặn trong bữa tối? Câu trả lời chính là 4 thói quen ăn tối rất đặc biệt của họ.

Đầy đủ