Nổi bật

SofM biến mất khó hiểu trong top 5 “Thần rừng” được đánh giá cao ở LPL mùa Xuân 2022

LPL mùa Xuân 2022 đã khởi tranh gần hai tuần. Các đại diện đều ít nhiều để lại dấu ấn trên hành trình mới. Trong khi đó, các ngôi sao cũng có cơ hội thể hiện và một lần chứng tỏ đẳng cấp bản thân. 

JieJie đang là

JieJie đang là “Thần rừng” nhận được kỳ vọng nhiều nhất LPL mùa Xuân 2022

Mới đây, Sohu dẫn nguồn tin quốc tế đánh giá về các “Thần rừng” ở LPL mùa Xuân 2022. Họ lựa chọn ra top 5 ngôi sao xuất sắc nhất giải đấu hiện tại. Tất cả hầu hết đều là những gương mặt quen thuộc. Song, có một cái tên xuất hiện gây không ít bất ngờ. Chưa kể, SofM cũng biến mất trong danh sách này. 

JieJie được đánh giá cao nhất ở mùa giải năm nay. Đây cũng là điều hiển nhiên khi ngôi sao EDG thi đấu xuất sắc suốt nửa cuối 2021. Quan trọng, JieJie trẻ, tràn đầy nhiệt huyết, tham vọng để bật lên thành siêu sao tầm cỡ. Chưa kể, game thủ 20 tuổi còn đang chơi trong đội hình hạng S của EDG. 

Kanavi đứng vị trí cao hơn cả Karsa trong danh sách này

Kanavi đứng vị trí cao hơn cả Karsa trong danh sách này

Đứng sau JieJie cũng là cái tên gây sốt LPL suốt năm 2021, WEI. “Thần rừng” RNG cũng sở hữu tài năng thượng thừa và bản lĩnh đáng gờm. Hơn hết, ngôi sao 19 tuổi đang là tương lai xán lạn với LMHT Trung Quốc.

Vị trí thứ 3, 5 trong danh sách này gọi tên Tarzan và Karsa. Về ngôi sao LNG, anh cùng Doinb trở thành xương sống với đội ở LPL mùa Xuân 2022. Trong khi Karsa là tên tuổi sừng sỏ, máu mặt của giải đấu. Hiện tại, anh khoác áo V5 và gánh trách nhiệm vực dậy đội nhà trên chặng đường mới. 

Hạng 4 gọi tên Kanavi của JDG khiến nhiều cổ động viên khó hiểu. Theo Sohu, truyền thông quốc tế cho rằng anh hợp với meta hiện tại. Đồng thời, tham vọng của Kanavi sẽ được thể hiện ở LPL mùa Xuân 2022. 

SofM biến mất trong top 5

SofM biến mất trong top 5 “Thần rừng” xuất sắc nhất LPL mùa Xuân 2022

Trong khi SofM lại mất hút trong top 5 “Thần rừng” của giải đấu. So về mọi mặt, Duy Cầu Giấy đều hơn hẳn Kanavi. Chưa kể, suốt thời gian qua, ngôi sao Việt Nam cũng được báo chí Trung Quốc đánh giá cao. 

Anh thi đấu cho WBG, lại sát cánh bên cạnh hàng loạt ngôi sao tên tuổi. Hay nói đúng hơn, SofM luôn là người đi rừng ở top đầu của LPL. 

Sắp tới, SofM và WBG còn chặng đường dài để chứng tỏ tại LPL mùa Xuân 2022. Anh cũng sẽ sớm đối đầu với các “Thần rừng” máu mặt. Và thời điểm đó, ai giỏi hơn, ai xứng đáng được đánh giá cao sẽ có câu trả lời. 

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

HUYỀN TRÂN

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Ấn Độ: Băng trộm cổ vật trả lại tượng thần cho ngôi đền 300 tuổi vì tối nào về ngủ cũng gặp ác mộng

(Tổ Quốc) - Tại sao những kẻ làm việc xấu thường hay gặp ác mộng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.