Vở kịch “Glitch” đã chính thức khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, mãn nhãn người theo dõi chương trình.
Nối tiếp sự thành công của các sự kiện đồng hành, đêm hội Halloween 2022: The Error đã diễn ra bùng nổ với những màn biểu diễn công phu, để lại ấn tượng khó phai cho người xem.
Kịch Báo chí luôn giữ vững được danh tiếng về chất lượng, trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu cho sinh viên.Vở kịch “Glitch” của khoa Quan hệ quốc tế có những “cú ngoặt” khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Chính những yếu tố này giúp cho vở kịch thêm kịch tính.
Nội dung vở kịch xoay quanh Quân, một chàng trai luôn theo chủ nghĩa hoàn hảo nhưng cuộc sống lại không như cậu mong muốn. Vô tình tìm thấy một đĩa trò chơi ẩn trong album cũ, Quân được trải nghiệm một trò chơi điện tử về một thế giới cậu hằng mong ước.
Các mối quan hệ xung quanh Quân đều lần lượt tan vỡ, cậu không hiểu tại sao mọi thứ không theo ý cậu
Tuy thế, Quân không biết chính Bảo Hân – người đồng hành cùng cậu từ đầu trò chơi là người âm thầm lợi dụng cậu để có thể thoát khỏi thế giới ảo. Khán giả được chứng kiến được một nghịch cảnh trớ trêu: Người thật lại muốn tới thế giới ảo, người ảo lại muốn tới thế giới thật.
Ảnh 3: Khoảnh khắc gây “thót tim” của nhân vật phản diện
Là một vở kịch được làm bởi người trẻ và dành cho người trẻ, thông điệp của Halloween 2022: The Error lại càng gần gũi hơn với các bạn sinh viên. Biên kịch đặt nhân vật chính vào nhiều tình huống khiến anh phải đối diện với sự hoàn hảo cực đoan của bản thân. Từ đó, giúp người xem dần nhận ra “hoàn hảo” không phải lúc nào cũng thật sự “hoàn hảo”.
Bên cạnh đó, một trong những tiết mục đặc sắc của đêm hội là múa handmine, được biểu diễn bởi các sinh viên năm cuối của khoa Quan hệ quốc tế. Tiết mục được coi như một món quà tri ân gửi tới các giảng viên và sinh viên của trường.
Tiết mục múa handmine trên nền nhạc “Lời tạm biệt chưa nói” đem tới nhiều cảm xúc cho khán giả
Đặc biệt, không khí hội trường còn được khuấy đảo bởi Trung Trần và Ngô Lan Hương – hai nghệ sĩ khách mời của chương trình.
Rapper Trung Trần khuấy đảo không khí cả hội trường với loạt “hit”
Cô nàng Ngô Lan Hương “cháy” hết mình cùng sinh viên trường Báo tối 31/10 vừa qua
Việt Anh