Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023

Press Beauty trở lại – kiếm tìm “vẻ đẹp tiềm ẩn” của Hoa khôi Báo chí 2023

Sau hơn hai năm vắng bóng, cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí – Press Beauty 2023 chính thức trở lại. Với thông điệp “The Beauty Inside”, chương trình thu hút đông đảo khán giả khi tìm kiếm Hoa khôi Báo chí không chỉ nổi bật về ngoại hình, mà còn hội tụ đầy đủ trí tuệ và phẩm chất tốt đẹp.

 

Press Beauty là cuộc thi tìm kiếm Hoa khôi, được chỉ đạo bởi Đoàn Thanh niên Học viện cùng nòng cốt là Đội Văn nghệ Xung kích AJC. Trải qua 8 mùa tổ chức thành công, chương trình gây ấn tượng bởi format ngày càng chuyên nghiệp, tiệm cận với các cuộc thi sắc đẹp uy tín trong nước.

 

Press Beauty 2020 đã tạo nên tiếng vang lớn, khẳng định vị thế của một trong những sự kiện có quy mô lớn nhất trường Báo

 

Tiếp nối thành công của các mùa trước, Press Beauty 2023 quay trở lại, với sự đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng cả về hình thức lẫn nội dung. Lấy chủ đề “The Beauty Inside(Vẻ đẹp tiềm ẩn), mùa thứ 9 của cuộc thi quyết tâm tìm ra những gương mặt tài sắc vẹn toàn, tỏa sáng với phẩm chất tốt đẹp. Đồng thời, tựa như hành trình “thoát kén” của loài bướm kiều diễm, Press Beauty kỳ vọng khi đến với chương trình, các thí sinh sẽ bứt phá khỏi vùng an toàn, mạnh dạn thể hiện bản thân để hướng đến mục tiêu đại diện cho thế hệ nữ sinh trường Báo: tự tin, độc lập và bản lĩnh.

 

Press Beauty 2023 gây chú ý bởi hình ảnh loài bướm tượng trưng cho tự do và sắc đẹp, minh chứng bởi lượng tương tác khủng trên fanpage

Chuỗi hoạt động thuộc khuôn khổ chương trình Press Beauty 2023 dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian từ 22/12/2022 đến 31/03/2023, với 3 vòng thi và 1 đêm Chung kết. Vòng Hồ sơ (16 – 22/01/2023), cuộc thi bắt đầu mở đơn đăng ký online và chọn ra những hồ sơ đủ tiêu chuẩn để bước vào vòng Sơ khảo (06/02/2023). Trong vòng này, các thí sinh sẽ nộp hồ sơ, tham gia chụp ảnh chân dung và làm bài kiểm tra đánh giá năng lực. Dựa theo kết quả, BTC Press Beauty 2023 chọn ra Top 20 xuất sắc nhất.

 

Top 20 thí sinh xuất sắc nhất của Press Beauty 2020 gặp mặt sau vòng Sơ khảo

 

Vòng Bán kết Press Beauty năm nay dự kiến diễn ra vào ngày 25/02/2023. Vòng thi gồm 2 phần là Tài năng và Hùng biện. Là một trong những phần được mong chờ nhất qua mỗi mùa Press Beauty, phần thi Hùng biện luôn được chứng kiến những quan điểm cá nhân độc đáo, mới mẻ của thí sinh về các vấn đề xã hội. Cùng với đó, các nữ sinh sẽ tham gia vấn đáp cùng Ban Giám khảo để chọn ra Top 10 chung cuộc.

 

 

Nữ sinh Báo chí thể hiện những tài năng đa dạng trong đêm Bán kết Press Beauty 2020

 

Trước thềm Chung kết, Top 10 Tài sắc nữ sinh Báo chí tham gia các hoạt động đồng hành từ ngày 09/03/2023 đến ngày 18/03/2023. Những phần thi phụ, training kỹ năng và một số hoạt động quảng bá cho cuộc thi sẽ được tổ chức nhằm tìm ra các ngôi vị: Miss Báo chí, Miss Nhân ái, Miss Photo, Miss Thời Trang.

Những gương mặt triển vọng được trao giải thưởng phụ trong đêm Chung kết Press Beauty 2020

 

Đêm Chung kết khép lại hành trình Press Beauty 2023 dự kiến tổ chức vào ngày 31/03/2023. Trong vòng cuối cùng, các thí sinh tham gia phần thi Tài năng và Trình diễn chuyên nghiệp. Top 5 sau khi được chọn sẽ quyết tâm thể hiện tài năng, theo đúng tinh thần của chủ đề năm nay. Đồng thời, phần thi ứng xử cuối cùng sẽ giúp Ban Giám khảo tìm ra cái tên xứng đáng nhất cho ngôi vị Hoa khôi Báo chí 2023.

 

Vương miện cao quý của Press Beauty 2020 thuộc về nữ sinh Nguyễn Khánh Linh, lớp Xã hội học

Cuộc thi Tài sắc nữ sinh Báo chí là một “sân chơi” nhan sắc, tài năng và trí tuệ bổ ích, không chỉ mang đến cơ hội khẳng định bản thân mà còn là nơi hội tụ và lan tỏa nét đẹp nữ sinh trường Báo. Press Beauty 2023 hứa hẹn sẽ mang đến những phần thi giàu tính nghệ thuật và nhân văn để tìm ra gương mặt xứng đáng nhất, rạng danh Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

 

Thu Hương / Ảnh: BTC

Nên xem

Khán giả nhiều tỉnh thành “đã khát” với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *