Nổi bật

Hương vị tình thân

Phương Oanh muốn lấy lại vòng eo 54cm sau khi tăng cân đóng Hương vị tình thân, Hồng Diễm ngăn cản vì “kỳ thị eo 54”

Phương Oanh – nữ chính Hương vị tình thân vừa “đăng đàn” hỏi ý kiến khán giả về việc liệu mình có nên lấy lại vòng eo 54cm trước đây. Được biết, để vào vai Phương Nam với thân hình khỏe khoắn, gương mặt bụ bẫm trong Hương vị tình thân, người đẹp đã phải tăng tới 6kg. Trong phim, Phương Oanh có biệt danh “khúc giò”. Thậm chí biệt danh này đã theo cô ra cả ngoài đời.

phương oanh, hương vị tình thân

Hồng Diễm ủng hộ Phương Oanh làm “khúc giò” sau Hương vị tình thân

Bên dưới dòng trạng thái của Phương Oanh, nữ diễn viên Hồng Diễm gây cười khi bình luận cô ủng hộ đồng nghiệp làm “khúc giò” cho có “bạn đồng hành”. Theo Hồng Diễm chia sẻ, đời cô chưa bao giờ có vòng eo 60cm chứ đừng nói đến 54. Thế nên người đẹp Hướng dương ngược nắng cực “kỳ thị” những người “eo 54”. “Mũm mĩm mới có nhiều người chơi cùng nhé!” – Hồng Diễm viết khiến nhiều khán giả vào thả “haha” cho bình luận của cô.

Phương Oanh muốn lấy lại vòng eo 54cm sau khi tăng cân đóng Hương vị tình thân, Hồng Diễm ngăn cản vì "kỳ thị eo 54" - Ảnh 2.

Việc tăng cân của Phương Oanh trong Hương vị tình thân lại bất ngờ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Nhiều người nhận xét rằng nữ diễn viên trông trẻ đẹp, xinh xắn hơn khi có da có thịt.

Hình ảnh Phương Oanh trước khi tăng cân…

… Và sau khi tăng cân để đóng Hương vị tình thân. Nhiều người nhận xét nữ diễn viên trông trẻ trung, xinh đẹp hơn khi có da có thịt.

Chia sẻ về việc này, Phương Oanh cho biết cô không quan trọng việc đẹp xấu trong phim. Thay vào đó, cô chỉ tập trung vào diễn xuất sao cho chạm tới trái tim khán giả.

“Với phim này, tôi bỏ qua vấn đề xấu đẹp và cốt sao cho vai diễn đạt hiệu ứng tốt nhất có thể. Tôi biết mình ngước lên mắt sẽ lộ nhiều lòng trắng, ngửa mặt lên lộ nọng cằm nhưng phải làm vậy mới đúng tâm lý. Đóng phim thì làm sao có thể lúc nào cũng đẹp như chụp ảnh được” – Phương Oanh chia sẻ.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Hương vị tình thân tiếp tục lên sóng VTV1 tối thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần.

An

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Đưa chị đồng nghiệp say vào khách sạn, anh chàng than mất đời trai và kế hoạch “phục thù” ngoạn mục

Câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ của Minh Trường và Thanh Vy được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *