Thứ Bảy , Tháng Sáu 10 2023

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 1.

Pallashock WW

Đầu tiên phải kế đến thiết kế tái hiện các chi tiết về sự táo bạo và mạnh mẽ của những năm đầu thập niên 90s của Pallashock WW. Bên cạnh chất liệu thân thiện với môi trường, phần trên giày làm bằng vải bạt bông hữu cơ, được chứng nhận OEKO-TEX.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 2.

Điểm nổi bật của Pallashock WW chính là phần đế ngoài làm từ cao su tái chế cứng cáp, bền nhẹ, đường vân đế hình bánh răng lớn có khả năng chống trượt tốt, hỗ trợ tối đa khi bước đi trong những địa hình dốc.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 3.

Pallashock Lo WW

Pallashock Lo WW là câu trả lời cho tính thẩm mỹ cùng cảm giác thoải mái của lớp đệm Eva kết hợp chất liệu bông hữu cơ tái chế. Với thiết kế cổ thấp, đây được xem là tiêu chí mang lại sự thoải mái và tăng thêm sự dễ chịu khi mang vào thời tiết mùa Hè.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 4.

Pallashock Re-Craft 2

Đội ngũ thiết kế lồng ghép khéo léo giữa khái niệm môi trường và tính ứng dụng khi sử dụng các vật liệu như chai nhựa, nylon tái chế và da đạt chứng nhận LWG cho dòng sản phẩm Pallashock Re-Craft 2.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 5.

Phiên bản này còn được nâng cấp phá cách để tạo nên một thiết kế đầy cá tính khi kết hợp các chi tiết tương phản màu sắc bắt mắt nhấn mạnh thông điệp tiêu biểu của Palladium – tinh thần khám phá.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 6.

Re-Craft 2 ứng dụng chi tiết dây giày theo khái niệm dây leo núi, màu sắc nổi bật, cứng cáp và bền bỉ. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích tự do dám mạo hiểm cũng như quan tâm về sự vấn đề môi trường.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 7.

Pampa Hi Safari

Những ai yêu thích sựu phiêu lưu và chinh phục thì không thể bỏ qua đôi Pampa Hi Safari, lấy cảm hứng thiết kế từ những chuyến thám hiểm, đế giày là ưu điểm luôn đuọc ứng dụng cho việc chống trượt, cũng như hỗ trợ tối đa cho mọi địa hình.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 8.

Bất kể bạn chuẩn bị cho một cuộc leo núi thách thức hay một chuyến đi cắm trại ngoài trời, Pampa Hi Safaru ẽ là sự lựa chọn để bạn tự tin khám phá và tận hưởng cuộc sống tự nhiên.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 9.

Các bộ sưu tập đã được lên kệ tại các cửa hàng của hệ thống Sneaker Buzz – đối tác cấp cao của Palladium. Mua hàng online tại đây: https://sneakerbuzz.vn/collections/palladium

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Trà mãng cầu, gỏi gà măng cụt: Xu hướng rồi sẽ qua đi nhưng điều gì còn đọng lại?

Chúng ta đã quen với những màn “rớt đài” của các món ăn nổi rần rần nhưng chỉ sau 1 thời gian dần lắng xuống. Giờ đây, khi trà mãng cầu lẫn gỏi gà măng cụt đã bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt, vậy câu hỏi được đặt ra trong lúc này chính là: Xu hướng rồi sẽ qua đi, nhưng điều gì sẽ ở lại?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.