Oplus: Sau “Bay trong ban mai” chúng tôi tham vọng concert với 3000 khán giả

Chiều ngày 3/12, nhóm nhạc Oplus đã tổ chức họp báo ra mắt MV ca nhạc “Bay trong ban mai”. Đây được xem là sản phẩm ẩm nhạc 100% “made in Oplus” bởi các thành viên tham gia vào tất cả các khâu của sản phẩm từ sáng tác, phối khí và hoàn thiện sản xuất.

Oplus: Sau

Oplus trong ngày ra mắt MV.

“Bay trong ban mai” là “phát súng” đầu tiên mở màn cho chặng đường mới của Oplus. Dưới hình thức MV Visual Art, MV “Bay trong ban mai” nằm trong kế hoạch chuyển mình dài hơi của Oplus để chuẩn bị cho full album sắp ra mắt. “Bay trong ban mai” mang dáng dấp của một bản power pop mang tinh thần rock với nguồn năng lượng khỏe khoắn.

Oplus: Sau

Khi được hỏi về việc “Bay trong ban mai” do Tùng Linh viết nhạc và Đức Tùng viết lời thì bản quyền chia thế nào?” thì thành viên Đức Tùng chia sẻ: “Về bản quyền đã uỷ thác cho trung tâm bảo vệ quyền tác giả. Bản thân tôi rất hạnh phúc khi được chia sẻ về trải nghiệm quá trình tu tập vào tư tưởng bài hát của Tùng Linh. Thế giới sẻ chia, yêu thương là một trường năng lượng hoá giải và đẩy lùi những nan giải và bế tắc. Tôi giao hết cho Tùng Linh về mọi quyền lợi (cười). Gia đình thì không bao giờ có chuyện đánh gậy ạ”.

Oplus: Sau

Được biết, kế hoạch sắp tới của Oplus chính là phát hành audio 1 nửa album. Dự kiến năm tới, Oplus sẽ phát hành full album và tổ chức concert 3000 khán giả.


$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

Chan Soo

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Chụp kỷ yếu cùng cả lớp, nữ sinh gây bão vì phong cách khác biệt cực ngầu

(Tổ Quốc) - Tìm đâu xa, đây chính là một trong những nữ sinh có ảnh kỷ yếu ấn tượng nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.