Nổi bật

One Piece: Liệu Zoro có tỉnh lại để tiếp tục tỏa sáng trong arc Wano hay Oda sẽ dành “đất diễn” cho Luffy và những người bạn?

Từ kể khi xuất hiện và đồng hành cùng Luffy Mũ Rơm, Zoro đã trải qua nhiều trận chiến sinh tử với những đối thủ rất mạnh và hứng chịu không ít đòn tấn công chí mạng của đối thủ. Tuy nhiên khác với những lần trước đây thì Zoro đã dùng khả năng của mình để ngăn chặn đòn tấn công hợp kích của 2 Tứ Hoàng. Kết quả là dù đã ngăn chặn được đòn tấn công của Kaido và Big Mom dù chỉ trong 1 giây nhưng cũng đủ để cứu mạng cả 5 Siêu Tân Tinh. Tuy nhiên đổi lại Zoro đã bị thương nghiêm trọng.

One Piece: Liệu Zoro có tỉnh lại để tiếp tục tỏa sáng trong arc Wano hay Oda sẽ dành đất diễn cho Luffy và những người bạn? - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều bất ngờ đã diễn ra, dù đang bị thương rất nặng là thế nhưng Zoro vẫn đủ sức để tung ra đòn tuyệt kỹ Ashura của mình nhắm vào Kaido. Đòn tấn công này khiến Kaido bị thương và hắn ta cũng xác nhận rằng nó sẽ để lại sẹo. Ngay cả một cựu Thất Vũ Hải như Law cũng tỏ ra kinh ngạc trước sức chịu đựng của Zoro. Ở trong thể trạng dường như là sắp gục ngã Zoro đã tung ra tuyệt kỹ đủ sức khiến Kaido bị thương. Nhận thêm một chiêu Lôi Ô Bát Quái khiến Zoro lần này gục ngã hẳn.

One Piece: Liệu Zoro có tỉnh lại để tiếp tục tỏa sáng trong arc Wano hay Oda sẽ dành đất diễn cho Luffy và những người bạn? - Ảnh 2.

Câu hỏi đặt ra mà các độc giả quan tâm đó là vai trò của Zoro ở arc Wano này đã hết hay chưa và liệu rằng khi tỉnh lại anh có còn đất diễn để tỏa sáng tiếp hay không? Tất nhiên câu hỏi này sẽ phụ thuộc và Oda, tuy nhiên với việc hé lộ Zoro dường như cũng có Haki bá vương rất có thể là một hint nhỏ để Oda cho anh trở lại vào đúng giây phút quyết định. Rất có thể tuyệt kỹ Ashura của Zoro lần đầu tiên khiến Kaido bị thương và để lại sẹo, nhưng lần thứ 2 nó sẽ là một đòn chí mạng dành cho Tứ Hoàng này. Nhiều khả năng Luffy sẽ một mình đối đầu với Kaido khi đã nắm bắt được sức mạnh của Haki bá vương. Tuy nhiên với đẳng cấp của một kẻ được xem là sinh vật mạnh nhất thế giới, có lẽ Kaido vẫn tìm ra cách để đánh bại Luffy. Hãy tưởng tượng vào lúc thuyền trưởng Mũ Rơm cần tới thành viên của mình nhất thì Zoro sẽ tung ra tuyệt kỹ của mình thêm một lần nữa, và lần này nó sẽ khiến Kaido thực sự phải gục ngã. Để rồi khi hắn đứng dậy cũng là lúc Luffy có thể tung đòn quyết định hạ gục Tứ Hoàng này.

One Piece: Liệu Zoro có tỉnh lại để tiếp tục tỏa sáng trong arc Wano hay Oda sẽ dành đất diễn cho Luffy và những người bạn? - Ảnh 3.

Nhìn chung theo quan điểm cá nhân của tác giả bài viết này thì Zoro sẽ còn có đất diễn ở arc Wano này. Bằng cách nào đó kiếm sĩ của băng Mũ Rơm sẽ tỉnh lại vào đúng thời điểm mà các độc giả cần đến anh ta nhất. Với việc được xem là “con cưng” của Oda, sẽ rất khó có chuyện màn thể hiện của Zoro đã dừng lại sau khi bị gục ngã ở One Piece chap 1010.

Các bạn nghĩ sao về việc liệu Zoro có đóng góp thêm gì cho trận chiến tại Wano này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Cảm nhận về Minibus Simulator – tựa game tái hiện từng cung đường ở Việt Nam một cách chi tiết và ngẫu hứng nhất

(Tổ Quốc) - Được phát triển bởi Web3o Technology, thật tự hào khi có tựa game mô phỏng chân thực các cung đường đặc trưng của Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *