Home / Nổi bật / [Nóng] Ca sỹ Tuấn Hưng hé lộ thông tin làm HLV The Voice 2019

[Nóng] Ca sỹ Tuấn Hưng hé lộ thông tin làm HLV The Voice 2019

Trên fanpage chính thức của ca sỹ Tuấn Hưng cho thấy ca sỹ quyết định sẽ làm HLV The Voice năm 2019. Đây là lần thứ hai ca sỹ Tuấn Hưng quay trở lại làm HLV kể từ lần đầu năm 2015.

 

Ảnh chụp màn hình fanpage ca sỹ Tuấn Hưng

 

Trên fanpage của mình, ca sỹ Tuấn Hưng chia sẻ: “The Voice 2015 là 1 dấu ấn khó phai với bản thân mình . 4 năm trôi nhanh quá. Nhưng vẫn luôn cảm thấy minh thật sự có ích khi ngồi cái ghế nóng thật nóng ấy.
Ngồi đó nghe , ngắm các em say mê với đam mê và ngẫm lại và chỉnh sửa lại mình. Đó là điều rất tuyệt.

4 năm sau … tôi quyết định trở lại . Để thôi thúc chính nguồn cảm hứng của bản thân mình. Đương nhiên cái quan trọng nhất vẫn là hoàn thành tốt vai trò HLV của mình.”

Theo thông tin chưa chính thức từ Ban Tổ chức thì The Voice 2019 sẽ có 1 trong 4 nam HLV gồm các ca sỹ: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh.

The Voice 2018 gồm 4 vị HLV đình đám: Thu Phương, Lam Trường, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh.

The Voice (tên tiếng Việt: Giọng hát Việt) là cuộc thi ca hát trên truyền hình được mua bản quyền của The Voice và phát sóng tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 8 tháng 7 năm 2012 trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Năm 2019 sẽ là mùa thứ 6 The Voice Việt Nam lên sóng. The Voice 2019 đã qua vòng casting. Chương trình sẽ chính thức lên sóng từ 14.4.2019.

Nên xem

Fan thắc mắc về trang phục đi ăn cưới “không giống ai”, Đức Huy đáp trả cực lầy thế này đây

Đúng là với IQ vô cực của mình, Đức Huy luôn biết cách khiến người khác phải bật cười vì cách đối đáp cực hài và lầy lội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *