Nổi bật

Nhung Trường Mai – Beauty spa – Địa chỉ dạy nghề uy tín tại Thành phố Vinh

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh và kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực này, khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu về những trường dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại thành phố Vinh nhé!

Cô gái trẻ nhận giải thưởng cao quí.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Spa Nhung Trường Mai – Nơi đào tạo ra những học viên học viên spa giỏi nhất
Khi học tại Trường đào tạo Spa NTM Beauty , bạn được học trực tiếp với cô giáo là Cô Hoàng thị nhung. Là giáo viên có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Spa. Với kinh nghiệm của mình cô Nhung đã đào tạo rất nhiều học viên.

Cô trang trọng trong buổi khai trương NTM – Beauty Spa

Giải thưởng đạt được:
⚡ Top 1:Thương hiệu day nghề uy tín chất lượng.
Với cương vị là chủ spa NTM-Beauty , trực tiếp đứng ra đào tạo học viên giúp họ có kinh nghiệm thực tế để đi làm. Với kiến thức chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm đã từng đi tu nghiệp rất nhiều nước như Thái Lan, Singapor, Malaysia.


                                               Cô đạt được rất nhiều danh hiệu trong lĩnh vực làm đẹp.
Hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa:
Nhằm hỗ trợ cho học viên ở tỉnh xa có điều kiện ở lại trường để học tập, spa có chỗ ở miễn phí. giúp bạn thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí.Khi các bạn thuê phòng bên ngoài rất tốn tiền, trong khi ở spa chi phí hoan toan free,bạn đỡ phải mất công lo chỗ ở khi xuống thành phố để theo học. Phụ huynh cũng yên tâm hơn khi con em mình ở lại luôn trong trường vì chỗ ở tiện nghi và an ninh.


                                     NTM – Beauty Spa mang đến môi trường thoải mái, yên tâm học tập.
Beauty spa cam kết về việc làm sau khóa học:
Sau khi học xong, bạn được trường giới thiệu việc làm . Bạn sẽ được giới thiệu việc làm tại các Spa trong Thành Phố. Những Spa này được trường kiểm duyệt về nơi làm việc trước khi giới thiệu bạn qua . Phải đảm bảo đủ tiêu chuẩn, có chế độ về lương, đảm đảm quyền lợi cho cho người lao động.
Các bạn hoàn toàn yên tâm sau khóa học. Đỡ phải sợ thất nghiệp sau khi học xong. Với mong muốn tất cả các học viên của trường sau khi được đào tạo về chuyên môn, giỏi về kỹ năng có thể tự tin làm việc ở bất cứ đâu.

 

Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 149A-Tâng2-Phong đinh cảng.tp.vinh
Điện thoại tư vấn học viên: 0352371254 (gặp Nhung)
Fb: Nhung Trương mai (www.facebook.com/truongmai.nhung)

Tin: Nguyễn Thắng

Ảnh: NVCC

 

Nên xem

Ngắm nhìn bể bơi vô cực trên nóc tòa nhà ở London

Đây là chiếc bể bơi vô cực 360 độ đầu tiên trên thế giới sắp sửa được xây dựng trên nóc một toà nhà 55 tầng ở London. Hồ bơi này không chỉ có các thành hồ đều trong suốt mà cả phần đáy hồ cũng trong suốt nốt, cho phép người bơi nhìn thẳng xuống bên dưới và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *