Nổi bật

Những biển hiệu “khó đỡ” của các ông, bà chủ có khiếu hài hước: Cháo ếch “Dở như hạch”, “Giày xấu giá cao”, khách đi qua cũng bị rớt nhịp vài giây

Những biển hiệu kiểu lạ đời dưới đây chắc sẽ khiến bạn phải đọc kỹ lại lần thứ “en nờ” vì không tin vào mắt mình. 

Những biển hiệu "khó đỡ" của các ông, bà chủ có khiếu hài hước: Cháo ếch "Dở như hạch", tiệm giày "Giày xấu giá cao", khách đi qua cũng bị "lắc" theo vài giây - Ảnh 1.

Ủa? Vậy là ngon hay dở?

Chẳng hiểu là do bí ý tưởng quá hay xuất phát từ một ý tưởng độc lạ nào mà các chủ quán lại chọn cho quán mình một cái tên khó diễn tả thế này. 

Bức ảnh được chụp lại lúc quán đóng cửa thế nhưng nó đã khiến dân tình không khỏi tò mò. Liệu rằng đây có phải là một “chiêu” quảng cáo ngầm của các ông, bà chủ? Muốn điểm kinh doanh của mình thật ấn tượng đầu tiên phải thông qua cái tên, ở Sài Gòn lại có quán nhiều cái tên đẹp và gây thương nhớ. Chính vì vậy mà có lẽ những cái tên như quán cháo ếch “Dở Như Hạch”, “Nhậu trốn vợ”, “Chim to dần”, hay ngay cả tiệm giày tên “Giày xấu giá cao” đã ra đời? 

Giày xấu giá còn cao là như thế nào ạ? 

Thật sự hài hước mà! 

Đây cũng có thể được coi là các ông, bà chủ có khiếu hài hước và thông minh. Tận dụng sự đa dạng về ngôn ngữ, lối chơi chữ của người Việt để thu hút sự quan tâm của người đi đường và khách hàng cũng là một điều khá thú vị đấy nhưng dân tình vẫn sẽ không hiểu vì sao có những quán ăn lại mang tên “Dở như hạch” khiến khách hàng đi qua cũng thấy… sợ, hoặc thậm chí là không dám ghé đến. 

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Loại khế tròn như trái nhót mọc thành chùm sai bó lấy thân cây khiến cư dân mạng trầm trồ, nghe về độ chua của nó mới thực sự “hoảng hốt”

(Tổ Quốc) - Cây khế sai trĩu quả khiến cư dân mạng không khỏi trầm trồ vì sự mát tay của người trồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *