Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

NEU YOUTH FESTIVAL 2023: Chính thức quay trở lại với bầu không khí bùng nổ hơn bao giờ hết

NGÀY HỘI TUỔI TRẺ – NEU YOUTH FESTIVAL 2023 là một sự kiện thường niên có sức hút mạnh mẽ của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Với mục đích tạo không khí phấn khởi thi đua học tập rèn luyện, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, sinh viên, chào mừng các bạn tân sinh viên khóa 65 vào trường, chương trình hứa hẹn độ phủ sóng mạnh mẽ, sức lan tỏa bùng nổ hơn những năm trước.

Trong những năm vừa qua, mặc dù trải qua giai đoạn COVID-19, chương trình vẫn tiếp cận được đến hàng trăm nghìn học sinh, sinh viên qua các nền tảng. Năm 2021, dưới tác động của dịch bệnh, NEU Youth Festival đã được tổ chức dưới hình thức Online nhưng vẫn ghi nhận con số kỷ lục với hơn 75.000 người xem chương trình trực tuyến. Trở lại với hình thức offline, NEU Youth Festival 2022 với sự tham gia của GreyD, MONO, Xesi,… đã đạt cột mốc 20,000 người tham gia trực tiếp. 

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức buổi gặp mặt báo chí sáng 2-11-2023

 

Nhắc đến chương trình, không thể không kể đến những hoạt động tiền sự kiện như cuộc thi Bloom Dance, online challenge trên các nền tảng mạng xã hội. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động tại bàn truyền thông đặt trong khuôn viên trường. Hoạt động được mong chờ nhất, nổi bật nhất trong toàn bộ chuỗi chương trình chính là Đại nhạc hội, với sự góp mặt tham gia tới từ rất nhiều những nghệ sĩ, những người có sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ.

MONO góp mặt tại NEU Youth Festival 2022

 

Tiếp nối những thành công của năm trước, NEU Youth Festival chính thức quay trở lại vào ngày 11/11 cùng với những hoạt động đáng mong chờ. Vào buổi sáng và chiều, những gian trại của các doanh nghiệp được tập trung tại sân Ký túc xá trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Tại đây, các bạn sinh viên được trải nghiệm hoạt động tư vấn từ các tổ đội, CLB và các doanh nghiệp đồng hành và được tham gia những minigame hấp dẫn kèm theo những phần quà thú vị. 

Ngày hội tuổi trẻ – NEU Youth Festival 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên những giây phút tuổi trẻ thật bùng nổ, đúng như tên gọi của chương trình.

Nên xem

Hàng vạn du khách “cháy hết mình” trong siêu lễ hội âm nhạc đón năm mới tại Grand World

Hàng vạn người dân tại Hà Nội, Hưng Yên và vùng lân cận vừa có một ngày cuối năm bùng nổ và rực rỡ khi hòa mình vào Đại nhạc hội Countdown và pháo hoa Chào Tết 2024 diễn ra tại “siêu quần thể” vui chơi, giải trí, mua sắm Grand World phía Đông Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *