Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

NEU Glory Night 2024 – Bữa tiệc chào Xuân năm mới gắn với dấu ấn đặc biệt của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Dạ hội Chào năm mới NEU Glory Night là một chương trình, hoạt động văn hóa tinh thần đặc sắc có tính truyền thống của nhà trường từ nhiều năm nay. Với năm 2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn ghi dấu rực rỡ trong hành trình xây dựng và phát triển, đó là dịp kỷ niệm 68 năm ngày thành lập trường.

Cùng với chủ đề “Hành trình rực rỡ”, chương trình năm nay nổi bật với sự tham gia của các vị Đại biểu, các vị khách quý trong và ngoài trường: Đ/c Đào Đức Việt – Phó Bí Thư Thành Đoàn Hà Nội, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng tổng hợp, ThS Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn trường, Đ/c Lê Trí Nhân – Chủ tịch Hội sinh viên, Đ/c Bế Thị Bằng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu… đã góp phần chứng tỏ sự uy tín và quy mô hoành tráng của chương trình.

Đ/c Đào Đức Việt – Phó Bí Thư Thành Đoàn Hà Nội

 

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Nhà trường

 

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

 

Đ/c Bế Thị Bằng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Lai Châu

 

Mở đầu buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu – Phó hiệu trưởng Nhà trường đã đại diện phía lãnh đạo nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới tới các cán bộ, công nhân viên nhà trường cũng như dành lời khen đến những bạn sinh viên tiêu biểu với những thành tích các bạn đã đạt được xuyên suốt hành trình học tập, hoạt động năng nổ dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS. Nguyễn Thành Hiếu gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ và sinh viên

 

NEU Glory Night 2024 còn là cơ hội để vinh danh và trao thưởng cho 15 sinh viên tiêu biểu với các thành tích học tập xuất sắc, tham gia tích cực, năng nổ trong các hoạt động nghiên cứu khoa học cũng như các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng. Nguyễn Thanh Huyền, sinh viên lớp Kinh tế Quốc tế K62A thuộc Viện đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã có đôi lời chia sẻ vô cùng cảm động: “Đây chính là một niềm vinh dự, một niềm tự hào to lớn bởi vì sau bốn năm phấn đấu dưới giảng đường Đại học, chúng em đã chạm được tay tới danh hiệu cao quý nhất đời sinh viên.. Lần đầu tiên em biết đến danh hiệu Sinh viên tiêu biểu là khi còn là một cô sinh viên năm nhất, là khi nhận tờ lịch Tết đầu tiên và ngay lập tức ấn tượng với những gương mặt tiêu biểu của các anh chị K59, rồi kể từ đó hình mẫu của các anh chị đã trở thành những tấm gương để chúng em phấn đấu và noi theo. Để giờ đây, em cũng như 15 bạn sinh viên ở đây có thể mỉm cười và nói rằng: “Chúng em đã làm được ! Chúng tôi là sinh viên tiêu biểu trường Đại học Kinh tế Quốc dân !”

Top 15 Sinh viên tiêu biểu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

 

Các tiết mục văn nghệ đến từ các bạn sinh viên là những điểm nhấn đầy màu sắc cho bức tranh Đêm dạ hội chào Xuân. Những tiết mục được đầu tư hoành tráng và chỉn chu, đa dạng về sắc màu, có sự mềm mại từ các bài múa được dàn dựng công phu hay các tiết mục nhảy thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ đến từ các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Một bữa tiệc văn nghệ đặc sắc không chỉ để lại trong lòng khán giả những dư vị của cảm xúc thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đang cận kề mà còn khiến cho đêm sự kiện NEU Glory Night diễn ra một cách trọn vẹn, đặc sắc và ấn tượng hơn. 

Tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu về chất lượng, hoành tráng về quy mô

 

Sự hoà hợp giữa những điệu nhảy và lời nhạc tạo nên màn trình diễn ấn tượng

 

Chương trình Dạ hội chào năm mới – NEU Glory Night 2024 đã khép lại với không khí rộn ràng đến từ những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ. Đây chính là khởi đầu cho một kì học mới năng động, hiệu quả trong học tập cũng như những hoạt động Đoàn – Hội, hứa hẹn một năm 2024 tiếp đến rực rỡ hơn nữa, bùng nổ hơn nữa của  thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 

Tiết mục nhảy thể hiện nhiệt huyết tuổi trẻ tới Đội Văn nghệ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

 

Ảnh: BTC

Nên xem

Hàng vạn du khách “cháy hết mình” trong siêu lễ hội âm nhạc đón năm mới tại Grand World

Hàng vạn người dân tại Hà Nội, Hưng Yên và vùng lân cận vừa có một ngày cuối năm bùng nổ và rực rỡ khi hòa mình vào Đại nhạc hội Countdown và pháo hoa Chào Tết 2024 diễn ra tại “siêu quần thể” vui chơi, giải trí, mua sắm Grand World phía Đông Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *