Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

Netflix mang trò chơi Stranger Things: Puzzle Tales trở lại trên nền tảng

Tựa game Stranger Things: Puzzle Tales được phát hành lần đầu tiên vào năm 2021 và đã bị xóa khỏi App Store cùng Google Play vào tháng 8 khi Netflix mua lại nhà phát hành trò chơi với giá 72 triệu đô la. Thời điểm đó, nền tảng này chia sẻ họ cần cải tiến trò chơi và chuyển nó sang hình thức độc quyền.

Netflix nỗ lực mang trò chơi Stranger Things: Puzzle Tales trở lại trên nền tảng - Ảnh 1.

Mới đây, Netflix thông báo sẽ đưa trò chơi Stranger Things: Puzzle Tales quay trở lại với lối chơi mới, dựa trên nội dung từ phần 4 của Stranger Things. Người dùng có thể nhập vai với tư cách là các nhân vật mới có trong phần 4. 

Nhiệm vụ của người tham gia là giải các câu đố trong trò chơi này để đánh bại kẻ thù và những quái vật siêu nhiên khác. Họ có thể thu thập tối đa tới 50 phiên bản của các nhân vật. Hiện tại, game thủ đã có thể tải xuống và trải nghiệm trên ứng dụng của cả iOS và Android. 

Netflix nỗ lực mang trò chơi Stranger Things: Puzzle Tales trở lại trên nền tảng - Ảnh 2.

Netflix nỗ lực mang trò chơi Stranger Things: Puzzle Tales trở lại trên nền tảng - Ảnh 3.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Khai “bút” đầu xuân, cầu một năm ý tưởng dồi dào cùng Galaxy AI

Nếu như ngày xưa có khai bút đầu xuân để một năm học hành tấn tới thì bây giờ khi đã đi làm, đặc biệt là những công việc liên quan đến nghiên cứu và sản xuất nội dung thì...khai bút SPen trên Galaxy S24 Ultra chắc chắn sẽ mang đến nhiều thành tựu công việc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *