Bạn đang vi phạm bản quyền!!!
Nổi bật
Home / Công nghệ / Mi 9 SE sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của Xiaomi?

Mi 9 SE sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của Xiaomi?

Ra mắt cùng Mi 9 nhưng Mi 9 SE không hề bị lu mờ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng Mi 9 SE đáng mua hơn bởi kích thước nhỏ nhắn, giá rẻ nhưng vẫn có cảm biến vân tay dưới màn hình và 3 camera sau.

Mới đây, chia sẻ trên Weibo, chủ tịch Xiaomi ông Lin Bin hé lộ rằng Mi 9 SE có thể là flagship màn hình nhỏ cuối cùng mà Xiaomi sản xuất. Bên cạnh việc không còn muốn bán flagship giá rẻ, thách thức trong quá trình sản xuất cũng là lý do Xiaomi đưa ra quyết định này.

Mi 9 SE sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của Xiaomi? - Ảnh 1.

Theo Lin Bin, với việc nhu cầu smartphone cao cấp, màn hình lớn, thời lượng pin cao, khả năng chụp ảnh đẹp và có kết nối 5G ngày càng gia tăng, việc sản xuất flagship màn hình nhỏ ngày càng khó khăn hơn. “Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều công sức vào Xiaomi Mi 9 SE và có đạt được những gì tốt nhất và cân bằng tuyệt vời nhất giữa trọng lượng, độ mỏng, tính thẩm mỹ, camera và thời lượng pin bởi vì có thể đây sẽ là flagship màn hình nhỏ cuối cùng của chúng tôi”, Lin Bin chia sẻ.

Mi 9 SE có màn hình 5.97 inch nhưng kích thước vật lý chỉ ngang với các mẫu smartphone màn hình 5.1 inch tỷ lệ 16:9. Nhờ tỷ lệ màn hình 19:9, Mi 9 SE rất nhỏ nhắn, dễ cầm nắm, sử dụng bằng 1 tay.

Máy dùng chip Snapdragon 712, màn hình AMOLED của Samsung và pin 3.070mAh. Mi 9 SE sẽ lên kệ tại Trung Quốc từ ngày 15/3 và tính tới thời điểm hiện tại (14/3) đã có 400.000 lượt đặt hàng trên trang thương mại điện tử JD.com.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

WSJ: Apple chơi xấu khi ưu tiên hiển thị ứng dụng của mình trong kết quả tìm kiếm của App Store

Apple cũng đang phải đối mặt với những cuộc điều tra chống độc quyền tại Mỹ và Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *