Chủ Nhật , Tháng Mười 1 2023

Mâm giữ nhiệt giờ có thể xếp hình lẫn gấp gọn, nhiều tính năng nhưng giá cao

Mâm giữ nhiệt kiểu cũ hiện đại thật nhưng cũng khiến nhiều người tiêu dùng đắn đo khi “xuống tiền”, vì chúng có thiết kế quá cồng kềnh, chỉ phù hợp với những mẫu bàn tròn, bàn lớn và rất bất tiện cho việc lưu trữ. Trong khi đó, những phiên bản cải tiến mới với khả năng gấp gọn và lắp ghép thành hình dạng tùy ý rõ ràng đã loại bỏ được hoàn toàn nhược điểm này.

Mâm giữ nhiệt lắp ghép

Xứ Trung quả thực có nhiều ý tưởng thiết kế hay ho, đơn cử như mẫu mâm có thể xếp hình này. Bạn có thể dùng 1 mâm đơn hoặc lắp ghép các mâm lại với nhau để hâm nóng cùng lúc nhiều món. Tùy vào mức giá mà 1 set sẽ có từ 4 – 7 mâm đơn với trọng lượng khoảng 0,5 – 0,6kg/mâm.

Mâm giữ nhiệt lắp ghép (Nguồn: TikTok)

Cái hay ở thiết kế này là mâm sẽ “cân” được mọi loại bàn, dù là những chiếc bàn hẹp nhất. Bởi bạn có thể lắp ghép thành hình dạng tùy ý, và dưới đây là 1 vài kiểu “xếp hình” cho bạn tham khảo.

Mâm giữ nhiệt giờ có thể xếp hình lẫn gấp gọn, giá hơi cao nhưng quá nhiều ưu điểm  - Ảnh 2.

Một set bao gồm 1 mâm chủ dùng để điều khiển, mâm này sẽ có dây sạc. Các mâm còn lại sẽ có phích nối với mâm chính. Bạn chỉ cần thao tác trên mâm chủ để điều khiển toàn bộ các mâm. Công suất mỗi mâm là 45W.

Sản phẩm sử dụng mặt kính đen chống trầy xước, dễ lau chùi, chịu nhiệt tốt. Mức nhiệt hâm nóng dao động từ 40 – 99 độ C, phù hợp với nhiều loại thực phẩm, đồ uống khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm không kén chất liệu đồ đựng. 

Mâm giữ nhiệt giờ có thể xếp hình lẫn gấp gọn, giá hơi cao nhưng quá nhiều ưu điểm  - Ảnh 3.

Ngoài khả năng hâm nóng thức ăn, bạn còn có thể dùng mâm để sấy các vật dụng, rã đông thực phẩm. Sản phẩm có khóa trẻ em an toàn, bạn chỉ cần nhấn và giữ trong 3 giây để mở khóa. Và điểm tiện lợi nhất ở sản phẩm này là khi không sử dụng, bạn có thể xếp chồng các mâm lên nhau và cất gọn trong bếp, nhà chật mấy cũng để được. 

Mâm điện gấp gọn

Không chỉ điện thoại mới “flip” và “fold” được, mâm giữ nhiệt giờ cũng có thể mở ra gấp vào tiện lợi như thế này. Khi không dùng đến có thể gập lại và cất gọn vào 1 góc, hoàn toàn phù hợp với những không gian bếp nhỏ hẹp. 

Mâm giữ nhiệt giờ có thể xếp hình lẫn gấp gọn, giá hơi cao nhưng quá nhiều ưu điểm  - Ảnh 5.

Mâm được chia làm 3 tấm và khi mở rộng, nó có thể hâm nóng cùng lúc 6 phần ăn. Kích cỡ khi mở rộng là 63 x 38 x 1,2 cm.

Người dùng có 3 mức nhiệt từ 80 – 120 độ C để lựa chọn, tốc độ làm nóng rất nhanh chỉ trong vòng 1 phút với công suất 330W. Sản phẩm phù hợp với mọi loại nồi. 

Viền mâm có cách nhiệt (phạm vi 5 cm), cộng thêm đáy mâm thiết kế chống trơn trượt nên rất an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bề mặt mâm sử dụng chất liệu kim loại, dây cắm là dây rời nên rất tiện lợi khi sử dụng và lau chùi. 

Và tương tự mâm điện lắp ghép, sản phẩm này cũng có mức giá khá “chát”, khoảng hơn 3 triệu đồng/chiếc.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Riot được phát hiện có màn tri ân đầy cảm động đằng sau đợt nâng cấp của Jax

(Tổ Quốc) - Riot Games đã giữ lại câu chuyện đầy cảm động về một người chơi yêu thích Jax khi nâng cấp hình ảnh cho nhân vật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.