Nổi bật

Live show “Ra khơi”: Mộng mơ cùng Pink Frog

Chương trình âm nhạc “RA KHƠI” sẽ chỉ bán 200 vé vào cửa duy nhất vào ngày 24/4 này tại Hội trường ICA 18 Lý Văn Phức.
“RA KHƠI” chương trình âm nhạc chuyên nghiệp, với sự tham gia của cái tên gạo cội trong giới Indie Việt – Pink Frog.

 

 

“RA KHƠI” – liveshow âm nhạc tổ chức bởi CLB Nhạc cụ AIC đến từ Học viện Chính sách và Phát triển, được dẫn dắt bởi đạo diễn âm nhạc Nguyễn Duy Anh, một trong những thế hệ đầu tiên trưởng thành dưới bàn tay của “phù thủy âm nhạc” Masaaki Azuma ( người đã từng đạo diễn các chương trình âm nhạc lớn như Rockstorm, Moonsoon,… tại Việt Nam.)

 

Chia sẻ về ý nghĩa của “RA KHƠI”, đại diện đơn vị tổ chức cho biết, cụm từ “RA KHƠI” như là một hành trình kết nối cảm xúc con người bằng ngôn ngữ của âm nhạc. Là bệ phóng cho những nghệ sĩ độc lập mới – những bạn trẻ có tình yêu với nghệ thuật đến từ bất cứ nơi đâu.

 

 

Dù mới chỉ là dự án đầu tay, nhưng RA KHƠI hứa hẹn sẽ là một chương trình bứt phá khỏi cái mác “show sinh viên”, với sự đầu tư về thiết bị âm thanh lên đến 50 triệu, setup không thua kém gì những chương trình ca nhạc tên tuổi khác. Và hơn hết là một nơi kết nối những ngọn lửa đam mê âm nhạc khắp các trường Đại học trong địa bàn Thành phố Hà Nội.

 

 

BIGSHOW AIC 2021 – RA KHƠI sẽ diễn ra tại Hội trường ICA, số 18 Lý Văn Phức vào ngày 24/4 với chỉ 200 vé vào cửa duy nhất. Độc giả cập nhật thông tin của sự kiện tại fanpage APD Instruments Club – đơn vị tổ chức của chương trình.

 

Ảnh: BTC

Nên xem

Đưa chị đồng nghiệp say vào khách sạn, anh chàng than mất đời trai và kế hoạch “phục thù” ngoạn mục

Câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ của Minh Trường và Thanh Vy được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *