Chủ Nhật , Tháng Mười 1 2023

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập – chị Cano trong dự án mới, Lý Hải – Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà từ lâu đã được biết đến là cặp vợ chồng kiểu mẫu của Showbiz Việt khi chung sống hòa hợp với nhau hơn 13 năm và có đến 4 người con kháu khỉnh. Lý Hải được biết đến là một người đàn ông giản dị và luôn phấn đấu trong sự nghiệp còn Minh Hà là tấm gương vì độ đảm đang, tháo vát, luôn sát cánh bên chồng trong mọi bước đường cuộc sống. Không chỉ mang tới thông điệp về một gia đình hạnh phúc bền vững, Lý Hải – Minh Hà luôn khiến cộng đồng mạng xuýt xoa trong mỗi lần đạo diễn phim, nhất là bom tấn Lật Mặt nhiều phần và gần đây nhất là Lật Mặt 6.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 1.

Lý Hải – Minh Hà tái xuất trong dự án mới của Huỳnh Lập – Chị Ca Nô

Mới đây, cặp vợ chồng cũng khiến khán giả thán phục với độ duyên dáng và hài hước khi bất ngờ đụng độ bộ đôi Huỳnh Lập – Chị Ca Nô trong một tiểu phẩm “cà khịa” về đề tài cách xây dựng bầu không khí gia đình hoàn hảo. Cụ thể, Lý Hải – Minh Hà đã tái xuất trong đoạn clip ngắn kết hợp cùng Huỳnh Lập và Chị Ca Nô với vai trò thầy cô giáo trong lớp học tiếng Anh bất đắc dĩ. Sau khi vô tình chứng kiến màn tranh cãi nảy lửa về con dâu và hạnh phúc gia đình của Huỳnh Lập và Chị Ca Nô trong vai hai bà mẹ chồng “hoàn cảnh”, Lý Hải – Minh Hà quyết định phổ cập nguyên tắc 3C:  Cool (Mát lạnh) – Clean (Làm sạch) – Comfortable (Thoải mái) cho bộ đôi “cà khịa” này.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 2.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 3.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 4.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 5.

Một số hình ảnh về lớp học nguyên tắc 3C: Cool – Clean – Comfortable của Lý Hải – Minh Hà

Nguyên tắc này được Daikin – thương hiệu máy điều hòa đến từ Nhật Bản với tầm nhìn kiến tạo bầu không khí hoàn hảo cho các gia đinh xây dựng nên. Ngoài những thiết bị, hệ thống điều hòa chất lượng cao, Daikin còn chú trọng phát triển những giá trị tinh thần mà thương hiệu và sản phẩm mình mang lại. Daikin đã rất khéo léo khi kết hợp cùng Lý Hải – Minh Hà, Huỳnh Lập – Chị Ca Nô trong lớp học tiếng Anh bất đắc dĩ này để truyền tải lý tưởng về một gia đình hạnh phúc.

“Lật mặt” bộ đôi Huỳnh Lập - chị Cano trong dự án mới, Lý Hải - Minh Hà khiến cộng đồng mạng phấn khích - Ảnh 6.

Daikin giúp tạo ra bầu không khí gia đình hoàn hảo

Ngoài ra, lớp học tiếng Anh của thầy cô giáo Lý Hải – Minh Hà cũng khiến cộng đồng mạng thích thú và tạo ra loạt meme cho cộng đồng mạng như “Clean” được phát âm thành “Cờ lê an” hay “Comfortable” được phát âm gây đỏ mặt như “Cơm Phê Rờ Ông Tê”.

Nếu bạn chưa xem tiểu phẩm mới này, hãy bấm vào đường link bên dưới để xem cảnh vợ chồng Lý Hải – Minh Hà “lật mặt” bộ đôi cà khịa Huỳnh Lập – Chị Ca Nô cực gắt nhé. https://www.youtube.com/watch?v=DDyCZ9JwedU.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Ngô Thanh Vân “lão hóa ngược” ở tuổi 44: Da dẻ mướt rượt, căng bóng nhìn mà mê

Việc chăm chỉ skincare là một trong những phương pháp giúp "đả nữ" Ngô Thanh Vân ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.