Home / Kinh tế / Lao động – việc làm

Lao động – việc làm

Thế Giới Di Động tuyển 2.000 nhân viên dịp cận Tết, ứng tuyển ngay kẻo lỡ

Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh đang có đợt tuyển dụng "khủng" nhất với số lượng 2.000 nhân viên trong dịp Tết năm nay. Bên cạnh lương thưởng cao, làm việc tại tập đoàn này, nhân viên có nhiều cơ hội và thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Đầy đủ

Giám Đốc Nguyễn Minh Đức: Để tồn tại và phát triển, cần có Tâm – Tầm – Tài

Trở thành một trong những lãnh đạo trẻ trong ngành bảo hiểm ở độ tuổi 30. Nguyễn Minh Đức hiện nắm giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng tổng đại lý Dai-chi Life Việt Nam tại Thái Nguyên. Nguyễn Minh Đức sinh năm 1988. Anh từng tốt nghiệp ngành Khoa …

Đầy đủ

Bộ LĐTBXH: Tỷ lệ thực tập sinh Việt Nam bỏ hợp đồng, cư trú bất hợp pháp cao nhất trong các nước phái cử người sang Nhật Bản

Chính phủ Nhật Bản đã yêu cầu Việt Nam rà soát, chấn chỉnh vấn đề thực tập sinh Việt Nam bỏ hợp hồng, cư trú bất hợp pháp. Hiện tại, tỷ lệ bỏ hợp đồng, cư trú bất hợp pháp của thực tập sinh Việt Nam cao hơn Hàn Quốc, Trung Quốc và dẫn đầu danh sách những nước phái cử người sang Nhật Bản.

Đầy đủ

Không tài giỏi xuất chúng, nhan sắc không tuyệt trần: Nhưng bạn có thể thay đổi thế giới, dù ít hay nhiều, bằng đôi tay của chính mình!

Dù ít hay nhiều, các bạn có thể thay đổi được cuộc sống này. Hãy biến mình trở thành một mắt xích quan trọng của thời đại. Nó phụ thuộc vào hành động và thái độ của bạn, chứ không phải bạn sinh ra từ đâu.

Đầy đủ

Hẹn hò với sếp để có cơ hội nhận 100.000 USD, ứng dụng Hinge nỗ lực tìm cách giúp người dùng kết đôi

Những người chấp nhận làm công việc hẹn hò để phục vụ nghiên cứu cho Hinge được nhận tiền trợ cấp đi ăn, đi bar và có cơ hội nhận 100.000 USD chỉ để giúp tìm ra cách kết nối các đôi nứa.

Đầy đủ