Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023

“Khởi sắc lộc vàng” số đặc biệt: Trao thưởng khủng cho 3 khách hàng may mắn và tìm ra chủ nhân 10 lượng vàng tiếp theo

Bất ngờ khi lần đầu trúng giải thưởng lớn

Theo đó, ba khách hàng may mắn trúng giải thưởng “Vua lộc vàng” tuần 3 đều đến từ TP. Hồ Chí Minh. Tất cả mọi người cảm thấy bất ngờ và vui sướng khi lần đầu trúng giải thưởng “khủng” từ chương trình.

Anh Lê Thanh Sơn cho biết: “Trước giờ, tôi vẫn thường xuyên mua các sản phẩm khuyến mãi trên Mega1Mall. Do đó, khi biết đến chương trình ‘Khởi sắc lộc vàng’ trên mạng, tôi đã đặt 1 thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn để tham gia thử xem thế nào. Ai ngờ chỉ mới mua 1 thùng đã trúng được 1 lượng vàng. Quả thật rất vui và bất ngờ!”.

Cũng giống trường hợp anh Sơn, anh Huỳnh Trấn Hòa cũng mua 1 thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn và may mắn trúng được giải thưởng lớn nhất từ chương trình. “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến sếp của mình, bởi sếp đã giới thiệu chương trình ‘Khởi sắc lộc vàng’ và rủ tôi tham gia cùng. Với phần quà nhận được, bên cạnh việc sắm sửa cho dịp Tết, tôi sẽ mua thêm thật nhiều thùng bia Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn để tặng sếp và đãi đồng nghiệp, tiện thể nhập mã trên Mega1 tham gia tiếp luôn”, anh Hòa chia sẻ.

Khởi sắc lộc vàng số đặc biệt: Trao thưởng khủng cho 3 khách hàng may mắn và tìm ra chủ nhân 10 lượng vàng tiếp theo - Ảnh 1.

Những khách hàng vui mừng khi được chương trình “Khởi sắc lộc vàng” trao phần thưởng khủng

Chị Trần Thị Tố Trinh, một trong 3 khách hàng trúng 2 lượng vàng tuần trước cũng không giấu nổi sự vui mừng khi được chương trình trao tận tay giải thưởng. Chị Trinh hào hứng chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên tôi được trúng một giải thưởng lớn đến vậy. Tết này, gia đình tôi đã có một cái Tết thật vui và ấm áp rồi. Xin cảm ơn Budweiser và Mega1 rất nhiều”,

Lộ diện những chủ nhân đặc biệt của 10 lượng vàng tiếp theo

Bên cạnh lễ trao giải cho khách hàng trúng thưởng tuần trước, buổi livestream của “Khởi sắc lộc vàng” vào tối 7/1 trên fanpage Mega1 cũng vô cùng đặc biệt. Lần đầu tiên, nam rapper HIEUTHUHAI đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng nữ MC xinh đẹp Thanh Thanh Huyền.

Sự trẻ trung, hài hước của bộ đôi MC lần đầu kết hợp đã khiến khán giả rất thích thú. Ngay tại thời điểm phát sóng, buổi livestream quay thưởng trên fanpage Mega1 thu hút hàng ngàn lượt xem, yêu thích và chia sẻ.

Sau những vòng quay kịch tính, HIEUTHUHAI và MC Thanh Thanh Huyền đã tìm ra 3 người chơi may mắn trúng giải thưởng “Vua lộc vàng”, mỗi giải trị giá 2 lượng vàng. Bao gồm các khách hàng: Nguyễn Duy Thiện (Đồng Nai), Nguyễn Đình Tài (TP. Hồ Chí Minh) và Ngô Văn Thạch (Bình Dương).

Khởi sắc lộc vàng số đặc biệt: Trao thưởng khủng cho 3 khách hàng may mắn và tìm ra chủ nhân 10 lượng vàng tiếp theo - Ảnh 2.

HIEUTHUHAI và Thanh Thanh Huyền hào hứng công bố các chủ nhân may mắn trúng giải thưởng đặc biệt từ chương trình

Hơn thế nữa, không chỉ là buổi livestream quay thưởng tìm ra những chủ nhân của giải “Vua lộc vàng” như 2 tuần qua. Sự kiện đặc biệt hơn bởi đây là đêm công bố những đại lý đầu tiên trúng giải đặc biệt từ chương trình. Theo đó, 4 giải thưởng đại lý cao nhất đã thuộc về các khách hàng: Lê Năng Chương (TP. Hồ Chí Minh), Nguyễn Minh Tiến (Bình Dương), Trần Thị Quyên (Đồng Nai) và Nguyễn Viết Linh (Bình Dương).

Không chỉ là “sân chơi” dành riêng cho các khách hàng lẻ, “Khởi sắc lộc vàng” còn là chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các đại lý và cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc vào dịp cuối năm. Cụ thể, nếu đại lý hoàn tất thanh toán 210 thùng Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn tại: httpss://mall.mega1.vn sẽ nhận được 1 “Mã số quay thưởng” với cơ hội trúng 1 lượng vàng mỗi giải. Sau buổi quay thưởng đặc biệt vào tối 7/1 vừa qua, buổi livestream quay thưởng tiếp theo cho các đại lý sẽ chính thức diễn ra vào ngày 11/3 tới đây. Đây là cơ hội cuối cùng cho các đại lý, cửa hàng tạp hóa “tăng tốc” để “rinh” về các giải thưởng khủng từ chương trình.

Khởi sắc lộc vàng số đặc biệt: Trao thưởng khủng cho 3 khách hàng may mắn và tìm ra chủ nhân 10 lượng vàng tiếp theo - Ảnh 3.

“Khởi sắc lộc vàng” mang đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn cho cả khách hàng lẻ và các đại lý, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc

Như vậy, chương trình “Khởi sắc lộc vàng” đã tìm được 12 khách hàng lẻ và 4 khách hàng đại lý trúng giải thưởng “Vua lộc vàng”. Chương trình vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 28/02/2021 với các giải thưởng hấp dẫn: 24 lượng vàng cho khách hàng lẻ, 4 lượng vàng cho khách hàng đại lý và hơn 50.000 thẻ cào điện thoại.

Ngay từ bây giờ, người tiêu dùng và các đại lý hãy nhanh chóng đặt thùng Budweiser x Mega1 Phiên bản giới hạn tại Mega1Mall để có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Chi tiết chương trình khuyến mãi: Tại đây.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

EZVIZ sẽ có mặt tại Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – Online Friday 2023

(Tổ Quốc) - Tuần lễ Thương mại điện tử quốc gia và Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam - Online Friday 2023 là sự kiện thương mại điện tử quốc gia lớn bậc nhất trong năm với sự tham gia của đông đảo các đơn vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *