Nổi bật

Hương vị tình thân tập 39: Long vẫn qua lại với cô gái khác

Hương vị tình thân tập 39: Những tưởng đã yêu Nam nhưng Long vẫn qua đêm với cô gái khác

Hương vị tình thân tập 39: Long vẫn qua lại với cô gái khác

Hương vị tình thân tập 39 lên sóng VTV1 tối 11/6. Trong tập này, Long tỏ rõ thái độ khó chịu khi Khánh và Nam thân mật trước mắt mình. Lúc Khánh nói rằng nếu Nam đồng ý làm bạn gái mình, anh chàng sẽ cho Nam lên chức bà chủ, khỏi phải lao động vất vả, Long đã mỉa mai Nam nên đồng ý, đây là cơ hội đổi đời.

Hương vị tình thân tập 39: Những tưởng đã yêu Nam nhưng Long vẫn qua đêm với cô gái khác - Ảnh 1.

Thái độ của Long từ trước đến giờ với Nam làm người xem cứ ngỡ rằng trong tim anh nhất định đã có hình bóng của cô. Thế nhưng cũng trong Hương vị tình thân tập 39, có một cô gái đã tìm đến công ty Long để… tặng hoa cho anh.

Khi trông thấy cô gái này, Long đã tới ôm vai bá cổ thân mật. Anh còn dặn dò cô nàng cứ về trước, tối mình sẽ qua. Tình huống này khiến khán giả ngã ngửa. Hóa ra Long vẫn chưa bỏ thói chơi bời trăng hoa của mình. Chẳng những đồng ý đi xem mắt, Long vẫn “quan hệ” qua lại với những cô gái khác.

Hương vị tình thân tập 39: Những tưởng đã yêu Nam nhưng Long vẫn qua đêm với cô gái khác - Ảnh 2.

Hương vị tình thân tập 39: Thy – Huy chính thức tìm hiểu nhau

Bên cạnh câu chuyện của Long – Nam, trong Hương vị tình thân tập 39, Huy cũng chính thức tỏ tình với Thy. Tuy nhiên, khi nghe những lời này, Thy cho rằng Huy chỉ đang nhầm lẫn. Anh cũng chưa hiểu hết về cô. Dẫu vậy, Huy vẫn mong Thy đừng trả lời mình vội, hãy để cho họ có thêm thời gian và cơ hội tìm hiểu nhau.

Hương vị tình thân tập 39: Những tưởng đã yêu Nam nhưng Long vẫn qua đêm với cô gái khác - Ảnh 3.

Hương vị tình thân tập 39: Những tưởng đã yêu Nam nhưng Long vẫn qua đêm với cô gái khác - Ảnh 4.

Như vậy, cả hai chính thức bước vào giai đoạn hẹn hò. Huy chứng tỏ mình là một người đàn ông lãng mạn và tâm lý. Anh chàng vẫn đều đặn gửi đồ ăn đến cho Thy ở nơi làm việc, giờ lại còn đón cô đi làm về. Dẫu vậy, Huy vẫn giấu chưa cho mẹ anh biết chuyện.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh – cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh

Đón xem Hương vị tình thân tập 40 lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần sau.

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

TTT

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Đưa chị đồng nghiệp say vào khách sạn, anh chàng than mất đời trai và kế hoạch “phục thù” ngoạn mục

Câu chuyện thú vị và đầy bất ngờ của Minh Trường và Thanh Vy được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *