Nổi bật

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang

 

Các người đẹp đã giao lưu và trao tặng 10.000 cuốn sách đến các chiến sĩ, thanh niên, học viên nhằm trao tặng tri thức, bài học quý, công thức thành công từ các quốc gia, các nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực… từ 5 cuốn sách quý “Quốc gia khởi nghiệp”, “Khuyến học”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Đắc nhân tâm”, “Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách”. Hoạt động này nhận được sự hoan nghênh của các lãnh đạo TP. Nha Trang.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 1.

Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông nói: “Những cuốn sách của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ chọn và trao tặng các bạn trẻ, các thanh niên quân đội không chỉ đơn thuần là một cuốn sách mà đó là ánh sáng, là tri thức làm nền tảng quan trọng cho các bạn trẻ không chỉ để khởi nghiệp mà còn để sống, học tập sao cho ý nghĩa, có chí hướng và khát vọng lớn.

Vì vậy, tôi rất cảm phục trước nghĩa cử của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên khi dành nhiều tâm huyết trong nhiều năm để thực hiện công cuộc lớn và có ý nghĩa này”.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 2.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ lần đầu tham gia hành trình, lại đến giao lưu và tặng sách cho các học viên hải quân nên rất hồi hộp lẫn tự hào. Tuy là hoa hậu, nhưng mới chỉ 18 tuổi nên đây cũng là một áp lực không nhỏ cần vượt qua.

“Vy tham gia hành trình với tinh thần học hỏi từ các anh chị đi trước, từ những cuốn sách mà hành trình trao tặng để rèn luyện, để tuổi trẻ của mình có ý nghĩa hơn nên Vy rất thích cuốn Đắc nhân tâm vì giúp Vy sống tốt đẹp hơn, nhất là trong cách ứng xử, chia sẻ với những người xung quanh”, Tiểu Vy nói.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 3.

Mâu Thuỷ từng đồng hành cùng Hành trình Từ Trái Tim tại nhiều tỉnh thành. Lần này, đến với Học viện Hải quân Nha Trang, Mâu Thủy cho rất vui vì một lần nữa được chia sẻ những bài học, kiến thức đúc kết trong các cuốn sách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn.

Á hậu rất tâm đắc với cuốn “Khuyến học” vì nêu rõ việc học và đọc sách rất quan trọng, như chính câu trích trong sách: “Ai sinh ra trên đời cũng bình đẳng như nhau, chỉ khác nhau là ở học vấn”.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 4.

Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Thủy Tiên rạng rỡ thăm Học viện Hải quân Nha Trang

Người đẹp Thủy Tiên khiến nhiều bạn trẻ ấn tượng khi chia sẻ: “Khi đọc sách bạn có cơ hội được trò chuyện, khám phá với những trí tuệ lớn, những bộ óc vĩ đại để mở rộng tri thức, thay đổi suy nghĩ của bản thân và sách là một người bạn bên ta bất kỳ lúc nào”.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 5.

Thu Hằng – Quán quân cuộc thi Solo cùng Bolero lại chia sẻ câu chuyện từng từ chối vào biên chế để vào Nam thực hiện đam mê ca hát của mình. Thu Hằng ấn tượng với cuốn “Quốc gia khởi nghiệp”.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 6.

Trước đó, “Hành trình Từ Trái Tim” đã tổ chức chương trình giao lưu, trao tặng hàng triệu cuốn sách cho các thanh niên quân đội qua hệ thống Thư viện quân đội, Sư đoàn 5 – Quân khu 7.

Với tinh thần phụng sự cộng đồng, từ năm 2012, Trung Nguyên Legend đã trao tặng hàng chục triệu cuốn sách tới thanh niên Việt trong và ngoài nước thông qua sự chung tay, tiếp sức của nhiều đơn vị, cá nhân, tổ chức,…

Từ năm 2018-2023, hành trình mong muốn trang bị Tủ sách, tủ phim Nền tảng Đổi đời đến hàng chục nghìn nhà văn hóa, hàng trăm thư viện, tổ chức xã hội và hơn 20 triệu tủ sách, tủ phim tới hơn 20 triệu gia đình, 30 triệu thanh niên… trên mọi miền Tổ quốc với số lượng sách lên đến 200 triệu cuốn sách và cần nguồn lực 5 tỷ đô la.

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang - Ảnh 7.

Các người đẹp hoa hậu thăm phòng truyền thống của Học viện Hải quân Nha Trang

“Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt” do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng từ năm 2012 đến nay nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí cả vĩ đại cho thế hệ Thanh niên Việt Nam; xây dựng Trí huệ và sự Minh triết cho 30 triệu Thanh niên Việt thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách đổi đời tới Thanh niên Việt để có sức mạnh tri thức, từ đó chuyển hóa thành sức mạnh vật chất và thể chất, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Mẹ Phan Hồ Điệp đã làm gì để giúp Nhật Nam yêu đọc sách ngay từ nhỏ?

(Tổ Quốc) - Dù được biết đến là cậu bé đam mê đọc sách từ nhỏ, nhưng chị Phan Hồ Điệp thú nhận Nhật Nam cũng có những lúc “giấu sách, không cho mẹ đọc”. Người mẹ này đã làm gì để truyền cảm hứng với sách đến con?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *