Bạn đang vi phạm bản quyền!!!
Nổi bật
Home / Thể thao / HLV Hà Nội đưa ra lời khuyên quý như vàng dành cho “Quang Hải đệ nhị”

HLV Hà Nội đưa ra lời khuyên quý như vàng dành cho “Quang Hải đệ nhị”

Vòng chung kết giải U19 Quốc gia 2019 là cơ hội để cho nhiều trung tâm đào tạo trẻ nổi tiếng như Hà Nội, Đà Nẵng hay HAGL trình làng lứa cầu thủ trẻ mới nhiều triển vọng.

Trong khi Đà Nẵng nổi lên tiền đạo Xuân Tạo được ví như “Công Phượng đệ nhị”, HAGL lại có Du Học và Viết Nguyên được cho là có lối chơi khá giống với Văn Thanh và Xuân Trường. Trong khi đó, Hà Nội nổi lên tiền vệ Long Nhật có lối chơi khá giống với Quang Hải

Để đạt được đến trình độ như Quang Hải thì phải cần sự nỗ lực và phấn đấu rất nhiều. Không phải ngày 1, ngày 2 mà có được. Với tiền vệ Long Nhật, cậu ta có kỹ thuật cá nhân khá tốt, sở hữu chân trái rất hay và khéo.

Đó là mẫu tiền vệ thi đấu đầu óc và tốc độ. Ở cậu ta, tôi thấy có một chút gì đó tương đồng với Quang Hải. Nhưng để sánh bằng với trình của Quang Hải thì Long Nhật phải tập luyện chăm chỉ nhiều hơn rất nhiều“, HLV Vũ Hồng Việt nhận xét về tiền vệ Long Nhật, người được nhiều khán giả đánh giá là có lối chơi giống tiền vệ Quang Hải.

HLV Hà Nội đưa ra lời khuyên quý như vàng dành cho Quang Hải đệ nhị - Ảnh 1.

Long Nhật là linh hồn khu trung tuyến của U19 Hà Nội tại giải U19 Quốc gia 2019 – báo Thanh Niên. Ảnh: Cao Nguyên.

Thi đấu ở trung tâm hàng tiền vệ của U19 Hà Nội, tiền vệ Long Nhật khiến khán giả Pleiku thích thú với những tình huống xử lý bóng một chạm khá tinh tế của mình. Đặc biệt với cái chân trái ma thuật của mình, Long Nhật nhiều lần khiến đối thủ thành trò hề với những cú “xỏ lỗ kim” khá bất ngờ.

Nổi bật so với các bạn U19 Hà Nội là vậy, nhưng khi được hỏi về Quang Hải, Long Nhật khá e dè cho biết: “Đúng là e thần tượng anh Quang Hải nên tập luyện và thi đấu có phần giống với anh ấy. Ai cũng muốn được thành công như anh ấy, nhưng em biết mình đang ở đâu và cần phải làm gì để được như anh Quang Hải bây giờ. Em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa“.

U19 Đà Nẵng là đối thủ rất mạnh, họ có đội hình với chất lượng khá đồng đều với hàng tiền vệ hoạt động khá hiệu quả. Họ sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho U19 Hà Nội ở trận bán kết ngày mai. Tôi nghĩ cơ hội đi tiếp của cả hai đội là 50/50“, HLV Vũ Hồng Việt nhận định về đối thủ U19 Đà Nẵng trong trận bán kết 1 diễn ra chiều mai lúc 15h00 trên sân Pleiku.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Đại sứ Phạm Quang Vinh: Không chấp nhận TQ áp đặt “Đường lưỡi bò” phi lý, xâm phạm vùng biển hợp pháp của Việt Nam

Đại sứ Phạm Quang Vinh, nguyên Thứ trưởng Bộ ngoại giao nhận định Việt Nam đã thể hiện lập trường chính nghĩa, nhất quán và đúng với Luật pháp quốc tế trong vấn đề biển Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *