Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

Ai sẽ “đốt cháy” sân khấu NEU Youth Festival 2023 vào cuối tuần này?!

Chương trình NGÀY HỘI TUỔI TRẺ – NEU YOUTH FESTIVAL 2023 là một sự kiện thường niên với sự đầu tư chỉn chu và kỹ lưỡng của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Hòa chung với không khí phấn khởi hân hoan chào mừng một thế hệ tân sinh viên mới – sinh viên Khóa 65, Đêm Nhạc hội NEU Youth Festival hoàn toàn miễn phí vé vào cửa và đặc biệt dành riêng cho sinh viên NEU. Với chủ đề Ocean Dynamic: Khơi nguồn cá tính, dậy sóng chất riêng, NEU Youth Festival 2023 mong muốn mở ra một không gian đa chiều hiện đại, nơi các bạn tân sinh viên có thể khám phá ra bản thể tuyệt nhất của chính mình.

Chương trình diễn ra trong suốt ngày 11/11 tại Khuôn viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, mang đến những trải nghiệm đặc sắc, thú vị với nhiều hoạt động được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đặc biệt năm nay, NYF với sự góp mặt của HIEUTHUHAI, HURRYKNG, Hoàng Duyên và bộ đôi DJ Gaztik hứa hẹn sẽ làm bùng nổ hơn nữa nhiệt huyết thanh xuân đang sôi sục trong lòng mỗi bạn sinh viên! 

 

 

 

 

 

 

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, Ngày Hội Tuổi trẻ – NEU Youth Festival 2023 sẽ chính thức diễn ra. Chương trình hứa hẹn mang lại cho cộng đồng sinh viên những cung bậc cảm xúc khó quên. 

Nên xem

Hàng vạn du khách “cháy hết mình” trong siêu lễ hội âm nhạc đón năm mới tại Grand World

Hàng vạn người dân tại Hà Nội, Hưng Yên và vùng lân cận vừa có một ngày cuối năm bùng nổ và rực rỡ khi hòa mình vào Đại nhạc hội Countdown và pháo hoa Chào Tết 2024 diễn ra tại “siêu quần thể” vui chơi, giải trí, mua sắm Grand World phía Đông Thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *