Nổi bật

Hành trình “tái sinh” ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương

 

Đây chính là lời chia sẻ của cô gái Hoàng Thị Thu Thảo (Sinh năm 1992, Bình Dương) gây ấn tượng bởi gương mặt ưa nhìn và nụ cười tươi sáng. Nhìn Thảo hiện tại, không ai nghĩ đó từng là một cô gái trẻ nhút nhát, chỉ cố thu mình để không ai nhận ra.

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 1.

Sau phẫu thuật Hoàng Thị Thu Thảo được cộng đồng mạng nhận xét là có nhiều nét giống với Nancy. Trong ảnh Nancy bên trái, Hoàng Thu Thảo bên phải.

Nhớ lại quá khứ trước đây, Thảo kể: “Tôi mặc cảm với chính bản thân mình sự tự ti – sợ hãi gần như không dám tiếp xúc hay mở rộng mối quan hệ của mình. Có chăng tôi từng nghĩ mình có khuôn mặt lưỡi cày nhưng giá như đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn”, mà thông qua đó người ta có thể nhìn nhận và đánh giá tôi tốt hơn cũng coi như một chút hy vọng để tôi có thể tự tin hơn…”.

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 2.

Không ít người gọi cô là Nancy phiên bản Việt sau hành trình “vịt hoá thiên nga”

Mẹ mất khi mới 5 tuổi, bố đi bước nữa, Thảo ở với bà nội từ nhỏ. Khuôn mặt thẳng đuột, càng lớn hàm dưới càng chìa ra, mũi to bè…  khiến Thảo luôn là đề tài trêu chọc của bạn bè. Cứ mỗi lần như vậy Thảo lại chạy về mách bà. Sau này khi lớn hơn, cô một mình gặm nhấm nỗi buồn.

“Tôi đã quá quen với những câu nói “mặt như bồ nông”, “móm hơn bà lão”… Có người ác miệng còn bảo mặt tôi hứng nước mưa không cần xô. Chính những lời nói đó khiến tôi càng sống khép mình”, Thảo kể.

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 3.

Mọi người thường trêu Thảo: “Mồm miệng mày như thế, trời mưa đâu cần lấy xô hứng nước”

Không có nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, Thảo nghĩ sẽ chung sống với khuôn mặt này suốt đời. Nhưng… tình cờ biết đến Tái sinh nhan sắc tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, nữ 9X đăng ký và may mắn được giải. Bác sĩ đã thăm khám khuôn mặt, và tư vấn Thảo cắt mí, sửa mũi lại, gọt cằm…

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 4.

Hoàng Thảo khi thực hiện các dịch vụ cắt mí, sửa mũi lại, gọt cằm…

“Những cuộc phẫu thuật rất đau đớn”, Thảo nói. Nhưng 9X nghĩ thà chịu đau một lần còn hơn đau cả đời với những lời chê bai. Những ngày trải qua cuộc phẫu thuật, bà nội ở xa không đến được, cô gái 25 tuổi nhớ mẹ, thèm được sự chăm sóc, hỏi han, động viên lúc này của người thân.

Thu Thảo tâm sự: “Mình đã tự động viên bản thân, mẹ chắc chắn đang ở đây giúp mình có đủ quyết tâm, sức khỏe vượt qua những đau đớn”.

Và thành quả sau khi được trao cơ hội “tái sinh nhan sắc” đã đến.

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 5.

Cô nàng Thu Thảo sau phẫu thuật thẩm mỹ sở hữu vẻ đẹp trong trẻo

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng cho rằng, nét đẹp của Hoàng Thu Thảo trong trẻo, dịu dàng sau khi trải qua thẩm mỹ cắt mí, sửa mũi, chỉnh hàm, gọt cằm.

Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 7.
Hành trình tái sinh ngỡ ngàng của cô gái 9x đến từ Bình Dương - Ảnh 8.

Khát vọng vươn lên từ cuộc sống khó khăn đã biến cô gái “móm” rụt rè ngày nào trở lên xinh đẹp, tự tin thay đổi cuộc sống

Hiện tại, Thảo hài lòng và tự tin về ngoại hình mới của mình. Niềm vui liên tiếp đến với Thảo sau đó. Chỉ vài tháng sau dao kéo, Thảo nộp đơn làm sale một ngân hàng ở TP.HCM và được nhận. Tự tin với vẻ ngoài, cô mạnh dạn giao tiếp, kiếm được nhiều khách hàng và thu nhập ổn định hơn trước nhiều. Hiện tại mỗi tháng, cô kiếm được trung bình 17 triệu đồng, một nửa gửi cho bà nội, một nửa giữ lại để chi tiêu.

“Trước đây tôi chưa bao giờ dám nghĩ mình sẽ có một công việc ổn định và kiếm được nhiều tiền như vậy. Quan trọng hơn tôi tự tin vào bản thân mình, có thêm bạn bè và nhiều mối quan hệ. Chính phẫu thuật thẩm mỹ đã tái sinh ra tôi thêm một lần nữa”, Thảo nói.

“Tái sinh nhan sắc” mùa 2 chính thức quay trở lại mang tinh thần nhân văn với thông điệp “Phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, Thay đổi cuộc sống”. Chương trình được tài trợ bởi Bệnh viện – Thẩm mỹ viện Đông Á phối hợp với Hiệp hội Thẩm mỹ và tái tạo gương mặt Hàn Quốc (KAFPRS) và Báo Tiền Phong tổ chức chương trình: TÁI SINH NHAN SẮC 2019 với hơn 23 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc – Hoa Kỳ – Nhật Bản – Việt Nam mang đến những cơ hội thẩm mỹ miễn phí cho những hoàn cảnh, có khát khao thay đổi mãnh liệt nhưng điều kiện khó khăn trên toàn các vùng miền, tỉnh thành của Việt Nam.

Liên hệ hotline chương trình 098.626.6499 – 1900.6499 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Ngắm nhìn bể bơi vô cực trên nóc tòa nhà ở London

Đây là chiếc bể bơi vô cực 360 độ đầu tiên trên thế giới sắp sửa được xây dựng trên nóc một toà nhà 55 tầng ở London. Hồ bơi này không chỉ có các thành hồ đều trong suốt mà cả phần đáy hồ cũng trong suốt nốt, cho phép người bơi nhìn thẳng xuống bên dưới và ngược lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *