Nổi bật

Học bổng – Du học

Du học sinh Việt Nam trước nguy cơ bị trục xuất khỏi Mỹ, Bộ Giáo dục lên tiếng

(Tổ Quốc) - Trước thông tin Cục Kiểm soát di trú và Hải quan Mỹ (ICE) thông báo tới các du học sinh đang theo học các chương trình có cấp bằng, chứng chỉ ở Mỹ đang giữ visa F-1 và M-1 có thể phải rời khỏi nước này nếu trường họ đang theo học chuyển sang dạy 100% trực tuyến vào học kỳ mùa thu tới, Bộ GDĐT Việt Nam đã lên tiếng.

Đầy đủ

Du học sinh cần lưu ý những gì để việc học tập không bị gián đoạn khi về nước?

(Tổ Quốc) - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới, đã có những du học sinh Việt Nam đã về nước, số khác đang cân nhắc việc trở về hay chờ đợi dịch bệnh qua đi rồi tiếp tục học... Do nhiều nước trên thế giới chưa kiểm soát tốt dịch bệnh nên du học sinh cũng khó có khả năng quay trở lại nước sở tại học tập trong thời gian tới.

Đầy đủ

Hành trình tạm biệt quê hương của những du học sinh Việt: “Chúng mình phải trở lại Ý dù thật lòng chưa muốn đi”

(Tổ Quốc) - Sau nhiều tháng trở về Việt Nam "tránh dịch", nhiều du học sinh đã phải quay lại Ý học tập do quy định về giấy tờ lưu trú từ nước bạn. Hành trình tạm biệt quê hương lần này thực sự đặc biệt bởi quy trình kiểm dịch hết sức nghiêm ngặt từ các quốc gia.

Đầy đủ

Bộ GDĐT lưu ý lưu học sinh Việt Nam cần hết sức thận trọng khi đăng ký nguyện vọng về nước

(Tổ Quốc) - Trước hiện tượng một số tổ chức, cá nhân tập hợp danh sách các lưu học sinh Việt Nam đang học tập ở nước ngoài có nhu cầu về nước, thu tiền đặt cọc để lên kế hoạch thuê và sắp xếp các chuyến bay về Việt Nam, Bộ GDĐT đã có thông báo về việc này.

Đầy đủ

Hoa hậu Tiểu Vy cùng các người đẹp tặng sách cho Học viện Hải quân Nha Trang

Chiều 25/12, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Mâu Thủy, người đẹp Thủy Tiên và ca sĩ Thu Hằng đã góp mặt trong chương trình "Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt" do Tập đoàn Trung Nguyên Legend tổ chức. Lần này, hành trình đến với Học viện Hải quân Nha Trang (Khánh Hòa).

Đầy đủ

“Săn” học bổng miễn phí tại sự kiện du học lớn 2018 – 2019

Edulinks tự hào đã chắp cánh cho giấc mơ du học của rất nhiều các bạn học sinh - sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn đạt được cơ hội học tập tại các nước với chi phí tiết kiệm nhất.

Đầy đủ