Thứ Sáu , Tháng Mười Hai 1 2023

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Cô Phạm Hoàng Thu Uyên, người được biết đến với cái tên thân thương là Cô Uyên – người lái đò thầm lặng, dẫn dắt các sinh viên ngành Marketing & Truyền thông của Melbourne Polytechnic Việt Nam đến với những chân trời của tri thức. Sở hữu bề dày thành tích về học tập cũng như kinh nghiệm làm việc thực chiến tại các tập đoàn lớp và các doanh nghiệp khởi nghiệp, cô Uyên khiến cho mỗi tiết học trên giảng đường trở nên thú vị và đầy sắc màu với các case study thực tế.

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Khi được hỏi vì sao lựa chọn trở thành giảng viên, cô Uyên chia sẻ: “Giảng dạy là một phần tất yếu trong lộ trình sự nghiệp sau gần 10 năm tích lũy kiến thức học thuật và kinh nghiệm thực chiến tại các doanh nghiệp lớn cùng công ty khởi nghiệp. Bên cạnh giảng dạy, Uyên muốn dành thời gian cho những đề án hỗ trợ khởi nghiệp và thương mại hóa sáng chế. Bản thân Uyên luôn tin tưởng các thế hệ người trẻ Việt Nam sẽ tiến xa hơn nữa trên thế giới với đam mê nghiên cứu, sáng tạo và kỹ năng tư duy khoa học.”

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Miss Universe Vietnam 2023 với chủ đề “Beautifully Confident” tìm kiếm phụ nữ tự tin và lãnh đạo. Với kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Thu Uyên tin rằng bản thân có khả năng trở thành Miss Universe Vietnam 2023. Cô đã ghi dấu ấn tại các cuộc thi sắc đẹp trước đó, bao gồm việc đạt vị trí Top 16 và nhận hai giải thưởng quan trọng khác tại Miss Universe Vietnam 2022.

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Tại Miss Universe Việt Nam 2023, Thu Uyên đã đem đến một dự án từ thiện gây quỹ cho tổ chức Blockchain 4 Social Impact Foundation, với mục tiêu hỗ trợ phụ nữ đơn thân đang đối mặt với bệnh ung thư.

Trái tim ấm áp được vun đắp bởi tình yêu thương. Động lực mạnh mẽ của Thu Uyên sẵn sàng chinh phục thử thách trong cuộc sống đến từ mong muốn khiến người thân yêu hạnh phúc và tự hào. Đối với cô, chiến thắng cũng quan trọng nhưng việc thông qua chương trình giúp tiếng nói của cô trở nên mạnh mẽ hơn để góp phần làm thay đổi đời sống của những người cô yêu thương và xã hội mới là điều quan trọng sau cùng. Thu Uyên cũng tin tưởng rằng bất kể kết quả cuối cùng, cô vẫn có khả năng và sẽ tiếp tục đóng góp theo cách riêng của mình.

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Cuộc hành trình của Thu Uyên tại Miss Universe Vietnam được cô ví von như việc đưa công nghệ mới vào cuộc sống. Đó là một hành trình đầy khó khăn và thách thức, nhưng cô không ngừng tin tưởng và hy vọng rằng bản thân sẽ đại diện cho trí tuệ và nhan sắc của phụ nữ trong thời đại số, góp phần vào giá trị bền vững cho xã hội.

Giới thiệu Melbourne Polytechnic Việt Nam

Melbourne Polytechnic Việt Nam là chương trình hợp tác giữa Tổ chức giáo dục FPT và trường Melbourne Polytechnic Úc để đưa đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội tiếp cận giáo dục quốc tế chất lượng cao. Chương trình này mang lại cơ hội học tập và phát triển vượt trội cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Hiện Melbourne Polytechnic Việt Nam tập trung đào tạo 3 khối ngành: Marketing – Truyền thông; Phát triển sản phẩm sáng tạo – Thiết kế đồ họa; Công nghệ kỹ thuật – Thiết kế kỹ thuật – Cơ điện tử.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Khán giả nhiều tỉnh thành “đã khát” với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *