Nổi bật
Home / Giải trí / Điện ảnh – Truyền hình

Điện ảnh – Truyền hình

Vô Gian Đạo: Mối tình đẹp mang tên “người mình yêu chưa chắc đã yêu mình”

Vô Gian Đạo chỉ là thế giới tranh đấu của các tay bài bịp, của lọc lừa và toan tính, bạn thật sự đã lầm. Vẫn còn đó những xúc cảm chân thành xuất phát từ tình yêu khiến cho "Vô Gian Đạo" chạm đến khán giả bằng những giá trị nội tâm đẹp đẽ. Dẫu rằng sự đẹp đó lại đến từ những dở dang.

Đầy đủ

Min, Đạt G sẽ cùng dàn sao Việt hội tụ trong bữa tiệc âm nhạc hoành tráng

Vào 3 ngày 24, 25, 26/5 tới sẽ có vô số hoạt động đặc sắc trong chương trình Sun Pool Party với sự xuất hiện của các ngôi sao trẻ như Đạt G, Min, Lou Hoàng, DJ Tít… Với chủ đề Đại tiệc Thủy Cung, đây sẽ là bữa tiệc khởi đầu một mùa hè đẳng cấp mà du lịch Hạ Long mang tới cho du khách.

Đầy đủ

Series phim ngắn Việt Nam “Xin chào hạnh phúc” ngày càng được lòng khán giả

Xin chào hạnh phúc đã chính thức quay trở lại và được phát trên khung giờ vàng của VTV3. Với sự thành công từ 2 mùa trước đó, loạt phim đã để lại rất nhiều dấu ấn và đưa tới công chúng hơn 200 câu chuyện thú vị về đời sống, xã hội, tình yêu, tình bạn… Trong mùa này liệu Xin chào hạnh phúc có tiếp tục “giữ nhiệt”?

Đầy đủ

Phim “Về nhà đi con” sẽ tăng số tập phim vì quá hot?

Về nhà đi con hiện đang là một trong số những bộ phim truyện Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm và tương tác tích cực nhất từ phía khán giả hiện nay. Trước nhiều phản hồi của khán giả về bộ phim, đã có thông tin đạo diễn sẽ tăng số lượng tập phim phát sóng vì độ hot và thỏa mãn khán giả.

Đầy đủ