Home / Sống / Phương tiện / Ford chuẩn bị trình làng cấu hình off-road cho Escape ngay trong năm nay

Ford chuẩn bị trình làng cấu hình off-road cho Escape ngay trong năm nay

Thông tin này được xác nhận bởi ông Hau Thai-Tang, phó chủ tịch điều hành mảng phát triển sản phẩm của Ford. Trong buổi phỏng vấn với tờ Detroit Bureau, Thai-Tang hé lộ phiên bản off-road của Escape thế hệ mới đang được phát triển và “chỉ còn một thời gian ngắn nữa” trước khi ra mắt toàn cầu.

Bên cạnh Escape 2020, Ford còn một mẫu xe khác nằm cùng phân khúc SUV cỡ trung là Baby Bronco cũng sử dụng chung khung gầm với Focus. Khác với Escape mềm mại và tròn trịa, Baby Bronco sử dụng lối thiết kế vuông vắn và góc cạnh hơn.

Ford chuẩn bị trình làng cấu hình off-road cho Escape ngay trong năm nay - Ảnh 1.

3 chi tiết của Escape off-road được vị lãnh đạo Ford xác nhận là gầm xe cao, thiết kế góc cạnh và kính chắn gió trước đứng cao, thẳng gần vuông góc với đường ngang hông xe. Có vẻ như về cơ bản ông đang miêu tả chính Baby Bronco chứ không phải mẫu xe nào khác.

Hiện tại Ford vẫn chưa chốt tên gọi của phiên bản “đặc biệt” này. Xe dự kiến ra mắt trong vòng 6 tháng tới với thời điểm phù hợp nhất theo logic là triển lãm Frankfurt khai mạc tại Đức vào tháng 9.

Ford Escape thế hệ hoàn toàn mới vừa ra mắt vượt trội so với bất cứ phiên bản nào trước đó ở toàn bộ các lĩnh vực thiết kế, an toàn, tính năng hay truyền động. Xe được hứa hẹn sẽ là đối thủ đặc biệt nguy hiểm cần dè chừng đối với Mazda CX-5, Toyota RAV4, Hyundai Tucson và Honda CR-V.

Tham khảo: The Detroit Bureau

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Người dùng nói gì về VinFast Klara sau một thời gian sử dụng?

Mới ra mắt từ tháng 11/2018 nhưng đến nay, VinFast Klara đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng về khả năng vận hành ổn định, tính năng thông minh tiện lợi, độ bền…, Đặc biệt từ 12/4/2019, VinFast tung ra gói ưu đãi với tổng giá trị đến 100 tỷ đồng cho 15.000 khách hàng đầu tiên đặt mua Klara, chung tay đẩy lùi ô nhiễm, khói bụi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *