Thứ Bảy , Tháng Chín 30 2023

Fcos Festival 2022 có gì hottt?!… hãy đến và cùng trải nghiệm

HOLALAND xinh đẹp là một vùng đất tinh linh do Cóc Đế trị vì. Hàng năm, Cóc Đế sẽ chọn ra 1 ngày đặc biệt để tổ chức lễ hội cho thần dân khắp nơi cùng tề tựu, hân hoan, cầu cho Vùng Đất Tinh Linh luôn nhiều may mắn.

Đến mùa thiên thời, địa lợi, nhân hòa năm nay, Cóc Đế cùng với 5 tinh linh cận thần của mình là Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Thảo lần đầu tiên tổ chức tại HOLALAND một lễ hội lớn – 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 vào ngày 𝟐𝟓/𝟔/𝟐𝟎𝟐𝟐.

Tham gia lễ hội lần này, người dân khắp nơi sẽ có cơ hội thử sức và bộc lộ tài năng với vô vàn hoạt động thú vị như giao lưu văn nghệ, gặp gỡ các Idol trong giới Cosplay hay cùng hòa mình vào chuỗi liên hoàn game với list các phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Và đặc sắc nhất, spotlight của BIG FES năm nay chính là “𝐅𝐨𝐨𝐭𝐬𝐭𝐞𝐩 𝐂𝐨𝐬𝐞𝐫” – cuộc thi Catwalk trên sàn runway độc nhất vô nhị tại xứ sở Hola để tìm ra sứ giả mùa đầu tiên của 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 đó. Đơn đăng ký của cuộc thi “𝐅𝐨𝐨𝐭𝐬𝐭𝐞𝐩 𝐂𝐨𝐬𝐞𝐫” sẽ nhanh chóng xuất hiện trên Fanpage 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥, các bạn hãy follow fanpage ngay để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin hay ho nào nhé !!!

 

Nhanh tay đăng ký để tới gần hơn với sự kiện Cosplay lớn nhất Đại học FPT Hà Nội: https://forms.gle/EPoKBEiJVyeAZmkFA

Đối tượng điền đơn đăng ký: Dành cho tất cả mọi người từ đủ 16 tuổi trở lên (theo nội quy của Ban tổ chức: https://bit.ly/3NqYAL8) sẽ đến tham gia 𝐅𝐂𝐨𝐬 𝐅𝐞𝐬𝐭𝐢𝐯𝐚𝐥 𝟐𝟎𝟐𝟐 tại trường Đại học FPT Hà Nội
Hạn đóng đơn đăng ký: 20 giờ ngày 22/6/2022

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage Fcos Festival: www.facebook.com/holacosplay.fptu
Fanpage Phòng Hợp tác Quốc tế & Phát triển Cá nhân IC-PDP FPTU: www.facebook.com/icpdp.hn/
Email: fcosfestival.fptu@gmail.com
Trưởng Ban Tổ Chức: Ms. Trần Hồng Ngọc
Trưởng Ban Đối ngoại: Ms. Hoàng Huyền Anh

Nên xem

Giảng viên Tổ chức giáo dục FPT vào chung kết Miss Universe Việt Nam 2023

Gương mặt khả ái cùng sự thông minh, khéo léo, Phạm Hoàng Thu Uyên đến từ Hải Phòng đã xuất sắc lọt top 18 thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết Miss Universe Việt Nam 2023. Hiện tại Thu Uyên đang là giảng viên thuộc biên chế của Tổ chức giáo dục FPT giảng dạy chương trình liên kết quốc tế Melbourne Polytechnic Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.