Nổi bật

Một số phản ứng khác của dân mạng

Fan chê Ole Solskjaer “lố bịch” khi thay Ronaldo bằng Lingard

HLV Ole Solskjaer buộc phải thay đổi nhân sự sau khi Wan Bissaka phải nhận thẻ đỏ rời sân ở phút 35. Một trong những thay đổi là Ronaldo rời sân nhường chỗ cho Lingard ở phút 72. Trên mạng xã hội, người hâm mộ gọi quyết định của nhà cầm quân người Na Uy là “gây rắc rối” và “lố bịch”.

“Làm thế quái nào ông thay Ronaldo khi tỉ số là 1-1 trong trận đấu ở Champion League. Hoàn toàn nực cười”, một người hâm mộ viết trên Twitter. Một người khác chỉ đơn giản viết: “Ronaldo ra nghỉ? Thật lố bịch”.

Thời điểm đó, MU vẫn đang thắng 1-0 nhờ pha làm bàn của Ronaldo. Chiếc thẻ đỏ mang đến cho Young Boys hy vọng và đội chủ nhà nắm lấy nó bằng cả 2 tay. Đầu tiên là bàn gỡ hoà phút 66. Tới những giây cuối cùng của trận đấu, khi tất cả đang nghĩ về trận hoà 1-1 thì đột nhiên Jesse Lingard chuyền về kiến tạo cho chủ nhà ghi bàn thắng vàng. Đây là thất bại thứ 7 chỉ trong 12 trận Ole dẫn dắt MU tại Champions League.

Fan chê Ole Solskjaer

Một số phản ứng khác của dân mạng

– Ole là thiên tài chiến thuật.

– Một pha thay người đẳng cấp của Ole. Cho cầu thủ mở tỷ số và cũng là người duy nhất đủ khả năng xoay chuyển trận đấu ra nghỉ để thay bằng Lingard. Ole đúng là thiên tài.

– Trước khi bạn đi ngủ, hãy nhớ lại Ole thay Bruno và Ronaldo bằng Matic và Lingard.

– Sai lầm khủng khiếp của Jesse Lingard sẽ thu hút rất nhiều chỉ trích, nhưng ở đây tôi thấy việc kiểm soát trận đấu tồi tệ đến mức đáng bị trừng phạt. Chiến thuật thiếu mạch lạc sau thẻ đỏ tạo ra áp lực liên tục lên hàng thủ MU, một số cầu thủ đã bối rối.

– Nghĩ mà buồn cười, Ole không biết thế nào là kiến tạo và rồi Lingard kiến tạo cho đối thủ ghi bàn.

– Gã Ole này khiến mọi người rất khó để tin tưởng tuyệt đối.

– Có ai biết Lingard hồi còn ở West Ham đang lưu lạc nơi nào không?

Fan chê Ole Solskjaer

Fan chê Ole Solskjaer

 

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

HOÀNG ANH

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Vắng mặt tại CKTG 2021, VCS vẫn nhận được tiền thưởng và kế hoạch tổ chức VCS mùa Đông 2021

Việc VCS mùa Hè 2021 bị hủy bỏ đã khiến GAM Esports và Saigon Buffalo …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *