Bạn đang vi phạm bản quyền!!!
Home / Sống / Du lịch / Đóng cửa đúng 3 ngày tránh “bão 1 sao”, nay The Alley đã trở lại mà không biết có lợi hại hơn không?

Đóng cửa đúng 3 ngày tránh “bão 1 sao”, nay The Alley đã trở lại mà không biết có lợi hại hơn không?

Sau thông báo đóng cửa từ ngày 12/4 thì mới đây nhất, The Alley Hàng Bài đã thông báo mở cửa trở lại từ 15/4, nghĩa là chỉ sau khi đóng cửa đúng 3 ngày.

Đóng cửa đúng 3 ngày vì lùm xùm thái độ, The Alley Hàng Bài rình rang trở lại - Ảnh 1.

Cách đây vài ngày, vụ việc lùm xùm về thái độ của nhân viên The Alley chi nhánh Hàng Bài đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc. Cụ thể, ngày 10/4, trong một hội nhóm về ăn uống xuất hiện bài đăng về việc thu ngân kiêm cửa hàng trưởng The Alley chi nhánh Hàng Bài có thái độ không đúng mực với shipper. Điều này dẫn tới hệ quả ngay lập tức là sự lên án của cộng đồng mạng và cơn “bão 1 sao” dành cho The Alley Hà Nội.

 • Tham khảo thêm The Alley Hàng Bài cách chức cửa hàng trưởng, ngưng hoạt động không hẹn ngày mở lại sau “bão 1 sao” từ dân mạng
 • Ngay sau đó, dù rằng đã có tiếp một bài đăng nói về động thái giải quyết của phía The Alley nhưng cũng không làm ngưng cơn giận dữ và “cơn bão 1 sao” từ cộng đồng mạng.

  Tới tối ngày 11/4, trên fanpage của The Alley Hà Nội đã đăng thông báo về việc chi nhánh The Alley 47 Hàng Bài tạm ngưng phục vụ kể từ ngày 12/4.

  Mục đích của việc đóng cửa là nhằm “xem xét lại vấn đề một cách khách quan và giải quyết thỏa đáng nhất đối với các bên liên quan”.

  Thông báo không nói cụ thể về thời gian mở cửa trở lại mà chỉ hẹn là cập nhật “trong thời gian sớm nhất”.

  Và công nhận là SỚM THẬT!

  Bởi chỉ sau 3 ngày đóng cửa thì hôm nay, 15/4 thì chi nhánh này đã mở cửa trở lại. Kèm theo đó là chương trình giảm 30% cho các sản phẩm MỚI.

  Cùng với đó, The Alley cũng đưa thêm một thông báo khác tiếp tục giải thích cho lùm xùm vừa xảy ra. Tuy nhiên, một số cư dân mạng vẫn chưa cảm thấy thoả đáng hoặc đặt ra nghi vấn, thắc mắc với chuỗi sự kiện liên tiếp này.

  Đóng cửa đúng 3 ngày vì lùm xùm thái độ, The Alley Hàng Bài rình rang trở lại - Ảnh 3.

   

  Theo Trí thức trẻ

  Nên xem

  “Về Nhà Đi Con” ngoại truyện: Thư – Vũ rủ nhau “đi trốn” tại resort siêu xanh ngay gần Hà Nội

  Không hẹn mà gặp, hai diễn viên Bảo Thanh và Quốc Trường của "Về Nhà Đi Con" bất ngờ chạm mặt khi cùng đưa gia đình đi nghỉ dưỡng tại resort "siêu xanh" gần Hà Nội.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *