Nổi bật
Home / Xã hội / Thời sự / Doanh nhân , Doanh nghiệp tiêu biểu hướng tới Kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)

Doanh nhân , Doanh nghiệp tiêu biểu hướng tới Kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018)

 Chiều 13/12, tại trụ sở Văn phòng Chính phủ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo Đảng Nhà Nước đã có buổi gặp mặt thân mật Đoàn đại biểu các Mẹ Việt Nam Anh hùng, cựu chiến binh và doanh nhân ,doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc trong Chương trình Đền ơn đáp nghĩa, thăm lại chiến trường xưa, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018).


Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm, chăm lo đời sống của người có công với cách mạng, trong đó có các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cựu chiến binh, thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng.Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm, chăm lo đời sống của người có công với cách mạng, trong đó có các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cựu chiến binh, thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng.

Tại buổi gặp mặt, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam khẳng định: Trong bất cứ hoàn cảnh nào, Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm, chăm lo đời sống của người có công với cách mạng, trong đó có các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các cựu chiến binh, thương, bệnh binh, thân nhân người có công với cách mạng.

(Phó thủ tướng Vũ Đức Đam chụp ảnh lưu niệm cùng các Mẹ Việt Nam anh hùng ,các Cựu chiến binh và các doanh nhân tiêu biểu)

(Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng quà các Mẹ Việt Nam Anh hùng )
Tại buổi gặp mặt, cũng có các doanh nhân doanh nghiệp tiêu biểu cùng tham dự

Doanh nhân Phạm Giang – Người sáng lập SIM GROUP

Á Hậu – Doanh nhân NgaQueen , chủ nhà hàng Tiêu Dao Quán

Bác sỹ – Doanh nhân Khả Lệ – Tổng giám đốc Nha khoa TrendSmile

(Doanh nhân Phạm Tuấn Anh – CEO Thẩm mỹ viện Dr Anh Pham )

Điểm lại các thành quả phát triển toàn diện của đất nước trong những năm qua, Phó Thủ tướng cho rằng đây là điều kiện để đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm sóc người có công, gia đình chính sách và các đối tượng khó khăn. Việt Nam được cộng đồng quốc tế đánh giá cao khi dành phần lớn thành quả phát triển cho những đối tượng khó khăn, người yếu thế trong xã hội.

Nên xem

Hà Nội: Nhắn tin quảng cáo dịch vụ mua bán nhà, một cá nhân bị phạt gần 4 triệu đồng

(Tổ Quốc) - Hà Nội xử phạt 2 trường hợp đầu tiên nhắn tin, thực hiện cuộc gọi "rác". Trong đó, một cá nhân nhắn tin quảng cáo dịch vụ bất động sản đến người sử dụng khi chưa được người sử dụng đồng ý đã bị phạt 3,75 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *