Thứ Sáu , Tháng Hai 23 2024

Đẹp từ tâm, Hoa khôi Nhân ái: Cùng nữ sinh FTU trao ấm áp tới trẻ em Lạng Sơn

Rạng sáng ngày 17/12/2023, đoàn thiện nguyện của cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2023 đã trải qua chặng đường gần 200 cây số và ghé thăm 31 em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn. Những phần quà nhỏ gói trọn tấm lòng ấm áp và sự sẻ chia trong từng cuốn vở, chiếc áo ấm cùng những món quà bánh cũng chính là ngàn ước mong tươi đẹp hy vọng sẽ đến với các em qua dự án nhân ái lần này.

Tập thể đoàn thiện nguyện cùng các em nhỏ tại đây

 

Những món quà được trao tay các em nhỏ mồ côi tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

 

Ở độ tuổi ngây thơ cắp sách tới trường, các em nhỏ tại Trung tâm lại có phần kém may mắn, phải sống trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn. Với mong muốn phần nào sẻ chia và khích lệ tinh thần các em, Dự án Nhân Ái cùng 12 cặp Miss & Manhunt đã tổ chức một ngày giao lưu sinh hoạt với nhiều hoạt động thú vị: vẽ tranh, chơi trò chơi, văn nghệ, liên hoan…

Những hoạt động đầy ý nghĩa cùng các em nhỏ tại Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn

 

Các thí sinh cuộc thi cùng tổ chức nhiều hoạt động với các em

 

Những khoảnh khắc đáng nhớ tại Trung tâm Hy vọng

 

Nữ sinh Trần Nguyễn Thục Hiền rạng rỡ bên cạnh các em nhỏ

 

Cùng vui chơi và sinh hoạt với các em nhỏ tại Trung tâm, thí sinh Trần Nguyễn Thục Hiền chia sẻ: “Thay vì làm một công trình đồ sộ, mình thấy dự án Nhân Ái của Beauty & Charm 2023 lại thiết thực hơn. Chính những giá trị từ dự án sẽ trực tiếp giúp đỡ các em nhỏ trong Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn có một mùa đông ấm áp và gần gũi với nhau hơn, ngoài ra, tạo nên tiền đề giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nước.”

Ông Nguyễn Trung Chắt – Giám đốc Trung tâm Hy vọng

 

Ông Nguyễn Trung Chắt – Giám đốc Trung tâm Hy vọng Lạng Sơn cho biết: “Tôi trân trọng tinh thần nhiệt huyết, tinh thần tương thân tương ái của thế hệ trẻ đã quan tâm, chia sẻ với trung tâm. Mong rằng Dự án sẽ được tổ chức với tần suất nhiều hơn, để các em luôn nhận thức bản thân được yêu thương như thế nào”.

Em Quỳnh Như (10 tuổi) tại Trung tâm Hy vọng

Em Quỳnh Như (10 tuổi) chia sẻ: “Em cảm thấy hạnh phúc vì các chị đã tới thăm chúng em, bình thường cũng có nhiều anh chị đến thăm nhưng buổi hôm nay vui đặc biệt nên em rất mong được gặp lại anh chị”.

Những nụ cười ấm áp, xoá tan cái lạnh của mùa đông vùng cao

Nằm trong khuôn khổ cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương, “Dự án Nhân ái” là một trong những chặng hành trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn, đồng thời là cơ hội để mỗi thí sinh tỏa sáng không chỉ ở vẻ đẹp ngoại hình, tri thức mà còn là vẻ đẹp từ trái tim.

 

Ảnh: Ban Tổ chức

Nên xem

Từ môi trường học tập quốc tế tại UEF đến cơ hội thực tập, làm việc đa quốc gia

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) có thế mạnh về trang bị tiếng Anh, theo đuổi mục tiêu đào tạo sinh viên thành những"công dân toàn cầu" trong bối cảnh hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *