Nổi bật

Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa sẽ tôn vinh các nữ doanh nhân tài năng trẻ của Việt Nam

Chương trình Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 15/12/2018 trên kênh VTC6 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thanh Hương – Đại diện cho giới nữ doanh nhân trẻ phát biểu tại Họp báo

Đêm doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan toả cảm xúc là chương trình truyền hình trực tiếp được liên kết tổ chức bởi ba đơn vị: Đài truyền hình kỹ thuật số VTC, Mạng lưới Happy Women Leader Network và Công ty CP Quốc tế CMB Việt Nam.

Ông Lê Doãn Hợp – Nguyên bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông

Ông Lê Doãn Hợp đã có những chia sẻ rất thú vị về doanh nhân nói chung và nữ doanh nhân trẻ nói riêng

Đêm Doanh nhân là chương trình được tổ chức nhằm tổng kết, nhìn lại chặng đường một năm các nữ doanh nhân, doanh nghiệp đã đi qua. Tại đây, họ sẽ chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu hợp tác và lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các nữ doanh nhân khác cũng như toàn cộng đồng.

Buổi Họp báo đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhiều thỏa thuận đã được ký kết tại đây

Ban tổ chức chương trình đặc biệt quan tâm đến việc xây dựng và bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của các nữ lãnh đạo. Ngày 7-8/12, 30 nữ doanh nhân được lựa chọn sẽ tham gia vào hành trình đào tạo, huấn luyện kỹ năng; định vị phong cách doanh nhân, vị trí doanh nghiệp kéo dài trong 2 ngày với những chuyên gia hàng đầu như ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; ông Lê Anh Minh – chuyên gia chiến lược doanh nghiệp, huấn luyện CEO và các chuyên gia, người nổi tiếng khác.

Tối ngày 15/12, chương trình “Đêm Doanh nghiệp: Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc” sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC6, với sự tham dự của các đại biểu, cố vấn, nghệ sĩ, các nữ doanh nhân tiêu biểu và các thành viên của mạng lưới Happy Women Leader Network. Cụ thể, tham dự chương trình có sự góp mặt của ông Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin Truyền thông; Nguyễn Văn Bình – Phó giám đốc Đài VTC; ông Đỗ Văn Chính – Phó Giám đốc kênh VTC6; PGS, TS, Nhà báo Hà Huy Phượng; Đạo diễn, NSƯT Vũ Châu, NSƯT Bùi Trung Anh.

Đại diện lãnh đạo Kênh truyền hình Kỹ thuật số VTC

Đêm Doanh nhân là một sân chơi để các nữ doanh nhân toả sáng, thể hiện tài năng, trí tuệ của mình, góp phần lan tỏa những giá trị trong cộng đồng, là nguồn động viên khích lệ giúp các chị em phụ nữ doanh nhân mạnh dạn hơn, quyết tâm hơn, thành công hơn trong hoạt động kinh doanh cũng như hoạt động cộng đồng. Đêm Doanh nhân – Hội tụ tinh hoa, lan tỏa cảm xúc hứa hẹn là một chương trình truyền hình hấp dẫn, đem đến cái nhìn mới mẻ và sâu sắc hơn về các nữ doanh nhân thời đại mới.

Vũ Sơn – Minh Tâm

(Theo Trí thức trẻ)

Nên xem

Phát triển thị trường thương mại điện tử cho các mặt hàng nhu yếu phẩm tại Việt Nam

Xu hướng bán lẻ tích hợp từ offline đến online trên thế giới Trên thế …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *