Nổi bật

(Tổ Quốc) - Những cái cây bình thường quen thuộc đã "biến hình" thành team cây tập gym, với gương mặt được vẽ bằng bút dạ đầy biểu cảm hài hước.

Đang lướt mạng háo hức tìm cây cảnh mua sắm đón Tết, hội chị em cười đau ruột với đống cây được trang trí vẽ hình trông như “đầu gấu xóm”

Rất nhiều người cho rằng đây là “tác phẩm hội họa” của một em bé nào đó có tâm hồn sáng tạo đầy chất trẻ thơ, bởi nét vẽ nguệch ngoạc nhìn đáng yêu hết sức. Tuy nhiên, sự thật thì đây lại là màn “múa bút” của một người phụ nữ khi ở nhà rảnh quá không có việc gì làm! Không chỉ có 1 cây, cả một vườn hàng chục cái cây béo mập được vẽ lên khiến cư dân mạng bò lăn ra cười.

Đang lướt mạng háo hức tìm cây cảnh mua sắm đón Tết, hội chị em cười đau ruột với đống cây được trang trí vẽ hình trông như "đầu gấu xóm" - Ảnh 1.

Theo lời chia sẻ dở khóc dở cười của chủ nhân bộ ảnh thì đây là những tác phẩm của dì cô nàng nhằm mục đích “thổi làn gió mới” cho đống cây cảnh trước sân sinh động hơn, vui vẻ hơn đón mừng Tết sắp sang. Nhiều bình luận của cư dân mạng đoán rằng đây là các chậu hoa sứ cảnh, được chăm sóc quá tốt nên thân cây mới… phát phì như người béo thế kia!

Đang lướt mạng háo hức tìm cây cảnh mua sắm đón Tết, hội chị em cười đau ruột với đống cây được trang trí vẽ hình trông như "đầu gấu xóm" - Ảnh 3.

Vốn dĩ những cái cây này có hình dạng khá kỳ cục, chẳng cây nào giống cây nào, nhưng chỉ cần vẽ thêm vài nét cho ra mắt mũi mồm thì chúng bỗng biến thành những hình nhân, “búp bê cây” khá sinh động theo góc nhìn của mọi người. Mỗi cái cây lại có một biểu cảm và “tạo dáng” khác nhau: cái thì trông như lực sĩ, cái thì giống… đầu gấu xóm, cái thì như nam vương tập gym, thậm chí một số cây vẽ mặt xong nhìn điệu đà như thiếu nữ vậy.

Nếu chưa có ý tưởng nào cho việc sắm cây cảnh hoa lá đón Tết, vừa muốn tiết kiệm tiền lại vừa muốn khách đến nhà ấn tượng mạnh mẽ, thì loạt ảnh vẽ cây ở trên chính là gợi ý vô cùng tuyệt vời. Dù sao thì nhiều người Tết năm nay cũng chẳng đi đâu do ảnh hưởng của dịch Covid, thôi thì chúng ta rủ nhau ở nhà mua cái bút dạ về tập làm họa sĩ cây cảnh, cũng lành mạnh đấy chứ!

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Mua lại nhà cũ 27m2, nữ KTS “đập” thêm 350 triệu để cải tạo thành không gian mới xinh xuất sắc, lại sáng tạo không ngờ

(Tổ Quốc) - Trong quá trình cải tạo, điều làm chị Loan ấn tượng nhất là sự thân thiện của người dân trong hẻm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *