Nổi bật

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha!

Không chỉ được dịp tụ hội bên nhau để ủng hộ Lý Hải ra mắt dự án phim mới Lật Mặt: 48H, dàn nghệ sĩ tại sự kiện còn được tham gia một thử thách vừa thú vị nhưng cũng vừa “đau não”: kể tên toàn bộ 5 phần phim Lật Mặt. Nghe qua có vẻ không có gì khó khăn, thế nhưng vẫn có nhiều ngôi sao không thể nhớ được hết tất cả 5 phần đâu nhé!

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 1.

Ngoài Lật Mặt: 48H ra, dàn sao còn nhớ được tên phần phim Lật Mặt nào nữa đây?

Hai “thí sinh” đầu tiên của thử thách là Tiến LuậtNgọc Lan. Dù có tinh thần teamwork cao nhưng rốt cuộc ngoài Lật Mặt: 48H ra thì hai diễn viên chỉ nhớ được thêm phần gần đây nhất – Lật Mặt: Nhà Có Khách. Biết mình trả lời “dưới trung bình”, Tiến Luật liền lên tiếng: “Cần gì nhớ hết 5 phần đó, chỉ cần nhớ Lật Mặt là biết của anh Lý Hải rồi!”, sau đó Ngọc Lan cũng gật gù đồng tình về nhận định này.

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 2.

Tiến Luật – Ngọc Lan chỉ nhớ mỗi Lật Mặt: Nhà Có Khách

Đồng cảnh ngộ với Tiến Luật – Ngọc Lan thì có thêm S.T Sơn Thạch. Anh chàng không nhớ tên các phần phim trước, thế nhưng thú nhận nhớ được hết dàn diễn viên và luôn đi xem Lật Mặt của Lý Hải mỗi khi có phần phim ra mắt. Nhỉnh hơn một chút thì có Quang ĐăngQuách Ngọc Tuyên đều trả lời được 4/5 đáp án. Trong đó, Quách Ngọc Tuyên chỉ quên mỗi Lật Mặt đầu tiên vốn không có tên riêng nào kèm theo. Có thể thấy, ngôi sao “người quen” của đại gia đình Lật Mặt có trí nhớ rất tốt đấy!

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch gặp trường hợp tương tự Tiến Luật – Ngọc Lan

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 4.

Quang Đăng được 4/5 là quá đỉnh rồi!

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 5.

Quách Ngọc Tuyên nghĩ mình bị “gài” phần 1, chứ không cũng đúng hết rồi nha!

Thế nhưng ngay cả Quách Ngọc Tuyên cũng phải chịu thua một “anh tài” sau đây. Nam diễn viên – nghệ sĩ Hứa Minh Đạt mới là quán quân của thử thách khi xuất sắc trả lời đúng cả 5 phần phim. Tuy khúc cuối có hơi “nhí nhố” xem lẹ tên của… Lật Mặt: 48H ở đâu đó, thế nhưng việc nhớ được hết toàn bộ series phim Lật Mặt của Lý Hải là một thành tích thật sự ấn tượng rồi!

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 6.

Hứa Minh Đạt “copy bài” đâu đó…

Dàn sao Việt đớ người trước thử thách kể tên 5 phần phim Lật Mặt của Lý Hải, chỉ duy nhất một người đúng 100% nha! - Ảnh 7.

Thế nhưng vẫn xuất sắc trả lời đúng 100%

Dàn nghệ sĩ tham gia thử thách kể tên 5 phần Lật Mặt ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H

TOÀN BỘ 5 PHẦN PHIM LẬT MẶT CỦA LÝ HẢI

1. Lật Mặt

2. Lật Mặt: Phim Trường

3. Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết

4. Lật Mặt: Nhà Có Khách

5. Lật Mặt: 48H

Lật Mặt: 48H đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Đừng nhận là tín đồ nghiện nhà nếu không biết xuất xứ của các thương hiệu đồ gia dụng nổi tiếng này

(Tổ Quốc) - Bạn có đoán đúng hết quê hương của các thương hiệu đồ gia dụng như Smeg, Bosch...?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *