Home / Công nghệ / Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu H’Hen Niê tại lễ mở bán P30 Series

Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu H’Hen Niê tại lễ mở bán P30 Series

Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu HHen Niê tại lễ mở bán P30 Series - Ảnh 1.

H’Hen Niê xuất hiện tại Vivo City từ rất sớm, cùng với rất nhiều người tham gia xếp hàng để có thể sở hữu những chiếc P30 Series đầu tiên tại Việt Nam. H’Hen Niê diện một bộ vest cách điệu màu đỏ vừa sang trọng thần thái nhưng cũng đầy thu hút, một đôi bông tai hình chữ nhật màu đỏ đô vô cùng hợp với sự kiện khi toát lên vẻ hiện đại, sang trọng. Mặc dù đứng từ xa và zoom vào những khoảnh khắc tự nhiên nhất của H’Hen Niê, những tấm hình chụp được đều rất đẹp và Hen thì luôn vô cùng tự tin, xinh đẹp một cách quý phái.

Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu HHen Niê tại lễ mở bán P30 Series - Ảnh 2.

Sau khi tận tay trao những chiếc P30 Pro đầu tiên cho một số khách hàng, cô nàng hoa hậu của chúng ta hóa thân luôn thành ca sĩ khi song ca cùng với Ngô Kiến Huy bài hát Nupakachi một cách vô cùng dễ thương. Cho dù ở góc nhìn nào, hành động nào, cô nàng hoa hậu kiêm ca sĩ của chúng ta cũng đều vô cùng thần thái và dễ thương gần gũi. Sau khi kết thúc bài hát nhiều người mong muốn cô hát thêm bài nữa, có người còn hét lên “Hen ơi, lấn sân làm ca sĩ đi thôi!”. 

Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu HHen Niê tại lễ mở bán P30 Series - Ảnh 3.

Khi được hỏi về sở thích thời trang, cô chia sẻ mình rất thích sự tối giản trong trang phục nên cô thường ít sử dụng túi xách hay ví cầm tay, thay vào đó, cô coi chiếc P30 Pro trên tay như một món phụ kiện nhỏ mà ấn tượng, khi P30 Pro có thiết kế siêu mỏng mà lại có mặt lưng 2 màu biến ảo khôn lường. Món phụ kiện này có thể biến thành máy chụp hình với khả năng zoom lên tới 50x và khả năng chụp thiếu sáng thần sầu, giúp Hen nắm bắt mọi khoảnh khắc đời thường hay trong công việc.

Cùng “Zoom 50x” Hoa hậu HHen Niê tại lễ mở bán P30 Series - Ảnh 4.

Bức ảnh được chụp từ tận cuối sân khấu, sử dụng tính năng zoom 10x của P30 Pro.

Cánh phóng viên như tôi thì cực kì thích tính năng zoom 50x trên P30 Pro, tôi có thể chụp ảnh H’Hen Niê từ rất xa, “săn” những khoảnh khắc “đặc biệt” của Hen. Và cô nàng hoa hậu của chúng ta trả lời vô cùng thông minh rằng tính năng zoom 50x trên P30 Pro như một lời nhắc giúp cho Hen luôn đẹp, luôn vui vẻ tự tin trong mọi hoàn cảnh, dù là trên sân khấu hay là ngoài đời thường. Các bạn cũng vậy nhé, luôn đẹp và tự tin nhé các bạn đọc.

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Nhìn thấu bản chất: Google, Apple, Samsung và cả Sony thừa sức tạo smartphone chụp tối tốt như Huawei P30 Pro nhưng vì sao không làm?

Năng lực chụp thiếu sáng tốt đến kinh ngạc của P30 Pro đến từ cảm biến RYYB kích cỡ lớn do Sony sản xuất. Nhưng cảm biến ấy nếu muốn tất cả các hãng đều có thể mua được. Họ chỉ không muốn phải đánh đổi độ chân thực của màu sắc, phải chấp nhận nhiễu artifact, phải giảm hiệu năng chip hay bỏ cổng tai nghe mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *