Bộ sưu tập danh hiệu của Gấu trong màu áo Team Flash ở bộ môn Liên Quân Mobile

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash

Bộ sưu tập danh hiệu của Gấu trong màu áo Team Flash ở bộ môn Liên Quân Mobile

Chiều 15/1, Gấu chính thức thông báo giải nghệ. Anh từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp để tập trung cho livestream và những dự án khác của Team Flash. Thông tin khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi Gấu đã gắn bó cùng Liên Quân Mobile trong hơn 4 năm qua. Anh là một trong những tuyển thủ hàng đầu và để lại nhiều di sản đáng tự hào.

Chắc chắn, những tuyển thủ Liên Quân Mobile hiện tại sẽ cần nhiều thời gian để có thể “ngang hàng” cùng Gấu. Tay chơi sinh năm 1994 bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2017, khi những giải đấu đầu tiên của Liên Quân Mobile xuất hiện.

Sau hơn 4 năm, Gấu chinh phục 2 danh hiệu vô địch thế giới AWC 2019, AIC 2019. Ở đấu trường quốc nội, anh có tới 5 lần vô địch ĐTDV.
Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu trong màu áo Team Flash - Ảnh 1.

Bộ sưu tập danh hiệu đồ sộ của Gấu khi thi đấu cho Team Flash

Nhưng, Gấu cũng như bao tuyển thủ Esports khác, không thể tránh khỏi sự khắc nghiệt của thời gian. Hàng loạt tuyển thủ trẻ tài năng xuất hiện. Trong khi đó, phong độ Gấu không còn như xưa. Lúc này, anh cũng không thể “try hard” được như những tuyển thủ trẻ tuổi khác vì đã có vợ, con và công việc livestream.

“Tượng đài của Liên Quân Mobile Việt Nam”, người hâm mộ chia sẻ khi chứng kiến Gấu giải nghệ. Trước quyết định giải nghệ lần này, Gấu từng tạm dừng thi đấu, đảm nhận vai trò HLV cho Team Flash hồi tháng 8/2020. Nhưng, “người anh cả” đã quyết định quay lại khi chứng kiến “đàn em” rơi vào bế tắc với kết quả bết bát. Ngay lập tức, FL xuất sắc chinh phục danh hiệu vô địch ĐTDV mùa Xuân 2021.

Hành trình nào rồi cũng sẽ kết thúc. Lúc này, Gấu đã chính thức giải nghệ. Team Flash trẻ hóa đội hình với hàng loạt tân binh tiềm năng. Dù không còn thi đấu chuyên nghiệp, những di sản anh để lại cho Liên Quân Mobile Việt Nam là không thể phủ nhận.

Những chiến tích Gấu để lại sẽ còn mãi

$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).each(function () {var w = $(this).attr(‘data-width’);var h = $(this).attr(‘data-height’);var src = $(this).attr(‘data-src’); if(src==null)src =’httpss://adminplayer.sohatv.vn/1.1/?vid=’ $(this).attr(‘data-vid’);var videoId = $(this).attr(‘videoid’);src = src.replace(‘&’, ‘&’);var param = ‘0;0;0;0’;try {param = admParamTvc(0);} catch (e) {console.log(‘Loi video moi:’ e);} src = src ‘&_videoId=’ videoId; src = src ‘&_admParamTvc=’ param; var iframe = ”.replace(“{width}”, w).replace(“{height}”, h).replace(“{src}”, src);$(this).prepend(iframe);var count = 1;$(this).parent().find(‘#videoid_’ videoId).each(function () { if (count == 2) { $(this).remove();} count ;});$(‘.VCSortableInPreviewMode[type=VideoStream]’).css(‘text-align’, ‘center’);$(‘.VideoCMS_Caption p’).css({‘text-align’: ‘center’,’font-style’:’italic’});});

LC

 

Theo Trí thức trẻ

Nên xem

Ngôi nhà miền nhiệt đới sát bờ biển – nơi sự sôi động hiện lên trong từng góc cạnh

(Tổ Quốc) - Ngôi nhà nghỉ dưỡng ngay bên bờ biển thực sự là một tác phẩm kiến trúc độc đáo, đầy tính nghệ thuật và tiện nghi, đủ để làm hài lòng những người khó tính nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.